Thứ bảy, 9/3/2019, 12:25 (GMT+7)

Mất mạng sau loạt đạn của nhóm giang hồ bịt mặt

Hai thanh niên đang đứng trên ban công nhà ở Thanh Hóa thì bị nhóm lạ mặt nổ súng khiến một người chết, một người trọng thương.

Ngày 9/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tung lực lượng truy bắt nhóm côn đồ gây ra vụ nổ súng làm chết người gây xôn xao dư luận.

Theo nhà chức trách, tối 6/3, anh Phùng Quang Huy (22 tuổi, ở phường Lam Sơn) và anh Nguyễn Quang Linh (21 tuổi, ở phường Ngọc Trạo) đến số nhà 138 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, chơi.

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng tối 6/3 ở phường Ngọc Trạo, Thanh Hóa.

Khoảng 22h30 cùng ngày, anh Huy và Linh đang đứng trên ban công tầng hai thì bị một nhóm người lạ mặt nổ súng từ phía dưới.

Anh Huy bị nhiều viên đạn găm vào người và tử vong khi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, còn anh Linh bị trọng thương, đang điều trị tích cực.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ tẩu thoát khỏi hiện trường. Theo nhân chứng, lúc gây án, những kẻ giang hồ di chuyển trên hai xe máy Exciter, bịt khẩu trang và mặc áo chống nắng nên không ai nhìn rõ mặt.

Cảnh sát nhận định nguyên nhân án mạng xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai băng nhóm có liên quan đến trò chơi bắn cá vừa được mở tại một ki-ốt của công ty kinh doanh than trên phố Quang Trung.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả