Thứ sáu, 28/4/2017, 11:25 (GMT+7)

Màn cầu hôn công phu bị phá hỏng bởi trời mưa

Một chàng trai dự định mang đến cho bạn gái màn cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến nhưng tất cả đã không thành chỉ vì quên xem dự báo thời tiết.

man-cau-hon-cong-phu-bi-pha-hong-boi-troi-mua

Dòng cầu hôn lãng mạn được xếp bằng những cây nến ở sân trường đại học.

Tối 25/4, một nam sinh viên của Đại học Thành Đô, Trung Quốc, đã chuẩn bị màn cầu hôn cầu kỳ với bạn gái ngay tại sân trường, Sina đưa tin. Chàng trai với sự trợ giúp của bạn bè xếp hàng trăm cây nến để viết thành dòng chữ "Anh yêu em. Lấy anh nhé!". Đám đông sinh viên của trường cũng tụ tập vây quanh chàng trai, hồi hộp chờ đợi màn cầu hôn diễn ra.

Tuy nhiên, cô gái lại đến quá muộn và trời đổ mưa trước đó khiến tất cả nến phập phù suýt tắt. Ngay sau đó, bảo vệ trường cũng xuất hiện và xịt bình chữa cháy vào đám nến đang cháy dở khiến chúng tắt ngúm.

man-cau-hon-cong-phu-bi-pha-hong-boi-troi-mua-1

Trời bất ngờ đổ mưa khiến kế hoạch bị phá hủy.

Một số sinh viên của Đại học Thành Đô tỏ ra tiếc nuối thay cho bạn học. Một số khác lại thấy vui mừng vì gần đây có khá nhiều màn cầu hôn trong sân trường và họ không thích điều đó. Một người dùng mạng sau đó đã gửi lời khuyên tới chàng trai hãy thực hiện việc cầu hôn bằng cách đơn giản nhất là mời nàng đi ăn, khả năng thành công chắc chắn sẽ cao hơn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?