Thứ bảy, 29/10/2016, 00:24 (GMT+7)

Mải chụp ảnh ngực trần lúc lái xe, thiếu nữ tông vào cảnh sát

Một nữ sinh viên ở Mỹ tông vào xe cảnh sát do mải chụp ảnh selfie với ngực trần để gửi cho bạn trai trong lúc lái xe. 

Miranda Kay Rade. Ảnh: Reuters

Miranda Kay Rade. Ảnh: Reuters

Telegraph đưa tin vụ đụng xe bất ngờ xảy ra tối 26/10, khi một nhân viên cảnh sát đang đi kiểm tra vụ lộn xộn thì đột nhiên nghe thấy tiếng phanh xe gấp, tiếp đó là chiếc SUV lao thẳng vào đuôi xe anh. 

Chủ nhân chiếc xe này là Miranda Kay Rader, 19 tuổi, sống ở bang Texas. Lúc viên cảnh sát tiến đến gần, cô gái trẻ đang vội vàng mặc áo choàng, che chắn phần ngực trần. 

"Tôi hỏi tại sao lại không mặc đồ trong khi lái xe thì cô ấy nói đang cố gắng chụp một bức ảnh ngực trần để gửi cho bạn trai qua ứng dụng Snapchat lúc dừng xe chờ đèn đỏ", cảnh sát trên viết trong biên bản bắt giữ, đồng thời cho hay anh tìm được một chai rượu đã mở nắp trong hộc đựng cốc của xe. 

mai-chup-anh-nguc-tran-luc-lai-xe-thieu-nu-tong-vao-canh-sat-1

Hiện trường vụ đụng xe do Miranda gây ra. Ảnh: Facebook

Miranda khai thời điểm vụ việc xảy ra, cô đang lái xe trở về chỗ ở của mình trong trường đại học A&M Texas, cách thành phố Houston khoảng 160 km về phía tây bắc. 

Sở cảnh sát Bryan sau đó viết lên Twitter một lời cảnh báo tới các tài xế rằng: Đừng uống rượu trong lúc lái xe! Đừng vừa gửi ảnh cho bạn trai qua Snapchat vừa lái xe!". 

Miranda bị buộc tội lái xe trong tình trạng sau rượu và sở hữu đồ uống có cồn khi chưa đủ tuổi. Cô được thả tự do hôm 27/10 sau khi đóng 2.000 USD để được tại ngoại. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao