Mặc váy cưới đến bệnh viện cầu hôn bạn trai bị tai nạn xe

Đối mặt với việc phải cưa bỏ chân sau tai nạn, chàng trai định chia tay bạn gái nhưng lại nhận được lời cầu hôn bất ngờ.

Thứ tư, 27/12/2017, 16:15 (GMT+7)
Mặc váy cưới đến bệnh viện cầu hôn bạn trai bị tai nạn xe
 
 
 

Sau khi bị tai nạn và phải chuẩn bị tinh thần có thể bị cắt bỏ chân, một chàng trai người Đài Loan đã đề nghị bạn gái chia tay. Tuy nhiên, thay vì nghe lời, cô gái đã đột nhập vào phòng bệnh viện với một lời cầu hôn.

Trong đoạn video đang được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, cô gái mặc bộ váy cưới, tay cầm bó hoa và đi cùng một nhóm bạn đến bệnh viện ở thành phố Tân Bắc. Đứng trước mặt người yêu, cô gái nói: "Nếu anh đồng ý để em là vợ của anh thì anh sẽ nhận lấy bó hoa này chứ?".

Chàng trai sau đó đã nhận hoa và ôm bạn gái trong tay. "Anh sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để mọi chuyện tốt đẹp hơn và nắm tay em suốt phần đời còn lại của mình", chàng trai hứa.

Mặc váy cưới đến bệnh viện cầu hôn bạn trai bị tai nạn xe

Người bạn trai nằm trên giường bệnh bất ngờ khi thấy bạn gái đến.

Theo Shanghaiist, cô gái này giải thích rằng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm sau. Tuy nhiên, bạn trai cô lại gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng và các bác sĩ nói rằng có thể anh phải cưa chân. Không muốn trở thành gánh nặng cho bạn gái, anh chàng đã nói lời chia tay.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?