Thứ năm, 2/6/2016, 02:23 (GMT+7)

Mắc kẹt đầu khi cố sửa máy giặt

Một người đàn ông Trung Quốc rơi vào tình huống oái oăm khi chui đầu vào máy giặt định sửa nó thì lại bị mắc kẹt, không rút ra được. 

mac-ket-dau-khi-co-sua-may-giat

Người đàn ông kẹt đầu vào lồng máy giặt. Ảnh: CCTV

Ngày 29/5, phòng cứu hộ chữa cháy thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, cho hay họ nhận được cuộc điện thoại thông báo rằng có một người đàn ông đang bi kẹt đầu vào máy giặt và cần được giải cứu.

Theo CNN, trong lúc cố sửa chiếc máy giặt, người đàn ông chui đầu vào bên trong để kiểm tra nhưng không may bị kẹt, không thể thoát ra được nên đành phải nhờ cứu trợ.

Để đảm bảo nạn nhân có đủ oxy để thở, ban đầu đội cứu hộ buộc phải tháo hẳn lồng giặt ra trước khi dùng cưa cẩn thận tách nó ra, thông cáo của cơ quan phòng cháy, chữa cháy cho biết. 

Khoảng nửa tiếng sau, đội cứu hộ đã giải thoát được cho người đàn ông. Nạn nhân được đưa đi kiểm tra sức khỏe và may mắn không có thương tích gì. 

mac-ket-dau-khi-co-sua-may-giat-1

Các nhân viên cứu hỏa phỉa cưa lồng giặt để cứu nạn nhân. Ảnh: CCTV

Đây không phải lần đầu tiên các nhân viên cứu hỏa Trung Quốc được huy động để giải cứu người dân trong những tình huống "dở khóc dở cười". 

Tháng 12/2015, một người đàn ông ở thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, vào nhà vệ sinh để "giải quyết nỗi buồn" thì vô tình làm rơi chiếc smartphone xuống bồn cầu. Vì tiếc của, anh ta thò tay xuống để móc chiếc điện thoại lên, bất chấp những thứ bẩn thỉu vừa thải ra, nhưng không may bị kẹt, không rút ra được. Đội cứu hỏa sau đó đã phải mất cả giờ đập vỡ cái bệ xí để giải cứu cho anh ta.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?