Thứ năm, 17/1/2019, 10:54 (GMT+7)

Mặc chỉ trích, tỷ phú Amazon vẫn say đắm người tình

Tình cảm giữa Jeff Bezos và Lauren Sanchez vẫn nồng nàn dù tỷ phú giàu nhất hành tinh bị lên án ngoại tình khiến đổ vỡ hôn nhân.

Một tuần sau khi Jeff Bezos tuyên bố ly hôn MacKenzie, người vợ gắn bó 25 năm và có với nhau 4 đứa con, một nguồn tin thân cận với tỷ phú Amazon tiết lộ với People: "Bezos và Lauren Sanchez đang trải qua thời gian yêu đương cuồng si và nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Bề ngoài, cô ấy có vẻ đối ngược với Bezos nhưng có thể đó là lý do ông ấy bị quyến rũ".

Bezos sánh bước cùng Sanchez tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Ảnh: New York Times.

Bezos sánh bước cùng Sanchez tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Ảnh: New York Times.

Trước đó, những tin nhắn nhạy cảm mà Jeff Bezos gửi đến Lauren Sanchez cũng tiết lộ tỷ phú Amazon đang say đắm và khao khát người tình. Theo The Mirror, những người bạn gái thân của cựu MC đã công khai những tin nhắn này khi được Sanchez chia sẻ vài tháng trước. Nhưng Jeff Bezos dường như không vì thế mà nguội lạnh tình cảm với người tình.  

Trong mắt bạn bè, Sanchez là tuýp người sôi nổi, độc lập và quảng giao. "Cô ấy thích giao thiệp với mọi người. Dù đã bước sang tuổi 49 tuổi, Sanchez vẫn thích tụ tập với nhóm bạn gái và lái trực thăng tới sa mạc vào cuối tuần ở Coachella", nguồn tin cho biết.

Nguồn tin trên cũng xác nhận Sanchez đang tiến hành các thủ tục ly hôn chồng Patrick Whitesell, CEO công ty quản lý đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood. Hai người kết hôn 13 năm, có hai con chung. Họ đang làm việc với Laura Wasser, luật sư chuyên xử lý các vụ ly hôn trong giới giải trí.

Sau khi tỷ phú Bezos, 55 tuổi, thông báo chia tay vợ trên Twitter hôm 9/1, tờ National Enquirer đã cáo buộc ông ngoại tình với cựu MC kiêm bà chủ hãng sản xuất phim hàng không Lauren Sanchez. Theo tờ này, hai người đã hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Tỷ phú thậm chí còn dùng chuyên cơ để đưa người tình đến những địa điểm du lịch lãng mạn. 

Sơn Nam

Theo People

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao