Mặc áo gen 23 tiếng một ngày để người đẹp

Một cô gái người Australia kiên trì mặc áo gen 23 tiếng một ngày để có thân hình lý tưởng như nhân vật hoạt hình. 

Thứ sáu, 13/6/2014, 12:09 (GMT+7)
corset1-1292-1402633975.jpg

Penny Brown với vòng eo hình đồng hồ cát. Ảnh: Huffingtonpost

Penny Brown, hiện sống ở tỉnh Okinawa, Nhật Bản, cho biết chiếc áo gel giúp thu gọn vòng eo của cô từ 96 cm xuống còn gần 60 cm. 

"Dù đã có vòng eo nhỏ, ngực và mông to nhưng tôi vẫn muốn mình trở nên đẹp hơn nữa", cô gái 25 tuổi nói với Barcroft TV. "Tôi có niềm yêu thích với nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit từ khi còn rất nhỏ. Cô ấy thật gợi cảm và là động lực, sức mạnh để tôi noi theo. Tôi từng nghĩ đến việc nâng ngực khi mới là đứa trẻ 5 tuổi". 

Brown bắt đầu mặc áo gen từ tháng 2/2012 để cho chồng chụp hình. Dần dần cô thích loại trang phục đó vì nó mang lại cho cô cảm giác lúc nào cũng được ôm chặt. 

corset2-3599-1402633975.jpg

Cô gái trẻ đặc biệt yêu thích thân hình tuyệt đẹp của nhật vật hoạt hình Jessica Rabbit. Ảnh: Huffingtonpost

Trong 4 tháng đầu, cô chỉ bỏ chiếc áo này ra lúc đi tắm. Vòng eo của cô giảm hơn 30 cm một phần do cô phải thay đổi chế độ ăn uống để thích nghi với nó. "Tôi phải ăn những bữa nhỏ và không được ăn những món có vị cay bởi chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến cái dạ dày đang bị ép trong chiếc áo đặc biệt của tôi". 

Nhờ kiên trì mặc áo gen, Brown dần trở nên nổi tiếng và trở thành người mẫu được nhiều người ca ngợi. 

Tuy nhiên các chuyên gia y tế cho hay việc mặc áo ngực quá nhiều sẽ kéo theo nhiều tác dụng phụ, đồng thời tổn thương đến các cơ quan nội tạng, da và khiến việc hít thở bị hạn chế. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?