Thứ bảy, 25/8/2018, 11:43 (GMT+7)

'Ma xương' có đôi mắt phát sáng xuất hiện trong ảnh bãi biển của hai chàng trai

Cả người chụp lẫn hai người được chụp ở Tây Ban Nha đều không phát hiện ra 'hồn ma' cho tới khi xem lại và chia sẻ ảnh lên mạng.

Theo The Sun, sau khi trở về từ một bãi biển ở Catalonia vào lúc 2h tuần trước, Gian Gonzalez (17 tuổi) và hai người bạn thân Diego và Teo phát hiện ra một sự việc kỳ lạ.

Hai chàng trai tình cờ chụp ảnh với ma xương có đôi mắt phát sáng

Hai chàng trai 17 tuổi Diego và Teo đứng chụp ảnh trên bãi biển Perello, Tây Ban Nha, lúc 2h. Ảnh: Facebook.

Gian chụp cho Diego và Teo một bức ảnh ở bãi cát trên đường về. Thời điểm đó, cả ba không nhận thấy điều gì khác thường. Tuy nhiên, khi xem lại ảnh, họ phát hiện một bóng ma đứng cạnh Diego và Teo.

Gian cho biết: "Tôi chụp bức hình trên bãi biển tên là Perello. Lúc đầu, không ai trong chúng tôi thấy có gì lạ trong bức ảnh. Nhưng khi về nhà, Diego bắt đầu xem lại ảnh đã chụp và kể cho chúng tôi nghe về điều cậu ấy nhìn thấy".

Hai chàng trai tình cờ chụp ảnh với ma xương có đôi mắt phát sáng - 1

Bóng ma (khoanh đỏ) với đôi mắt phát sáng được phát hiện sau lưng Diego. Ảnh: Facebook.

"Phản ứng đầu tiên của tôi là thấy buồn cười và nghĩ rằng đó là lỗi do máy ảnh. Nhưng sau đó tôi chia sẻ nó trên mạng và mọi người bắt đầu bàn tán về một người đứng sau Diego. Trong khoảnh khắc đó, tất cả chúng tôi đều rất sợ hãi", Gian kể thêm.

Ở ảnh gốc, Diego và Teo có thể được nhìn thấy đứng trong bóng tối, chỉ có ánh sáng từ điện thoại phát ra và hai chấm màu nhạt sau vai Diego. Nhưng khi bức ảnh được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội, người dùng mạng đã tăng sáng, làm lộ ra một bóng ma hình bộ xương bên cạnh Diego.

Hai chàng trai tình cờ chụp ảnh với ma xương có đôi mắt phát sáng - 2

Bức ảnh gốc trước khi được tăng sáng. Ảnh: Facebook.

Một số người cho rằng đôi mắt phát sáng của "con ma" này là mắt của một con cú nhưng Gian không đồng tình. "Không có con cú nào ở nơi chúng tôi sống cả", Gian nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?