Chủ nhật, 6/1/2013, 12:08 (GMT+7)

'Má mì' xinh đẹp và đường dây 'gái 4 triệu đồng'

Quỳnh từng sống bằng nghề buôn bán nhưng thu nhập không ổn định, mới tổ chức môi giới mại dâm được khoảng một tháng.

>> Phá ổ mại dâm cao cấp của kiều nữ

Sau khi bị đội Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP Hà Nội) phối hợp với Cục C45 (Bộ Công an) bắt quả tang, Trương Thị Như Quỳnh khai nhận, trước khi môi giới bán dâm, Quỳnh sống bằng nghề buôn bán nhưng thu nhập không ổn định. Dù chưa từng kết hô, Quỳnh đã có một đứa con trai 5 tuổi. Khoảng mấy tháng trước, Quỳnh xuống Hà Nội, để có tiền, Quỳnh dấn thân vào nghề môi giới mại dâm.

Quỳnh khai nhận mới tổ chức môi giới mại dâm được khoảng 1 tháng, từ đầu tháng 12/2012. Cô lấy số điện thoại của các cô gái bán dâm và thỏa thuận ăn chia. Quỳnh trực tiếp làm giá và thu của khách từ 3 đến 4 triệu đồng/lượt bán dâm sau đó giữ lại 500.000 đồng. Tuy nhiên, hai gái bán dâm đều khai rằng đã được Quỳnh dẫn đi bán dâm 2 lần. Họ không biết Quỳnh thu của khách bao nhiêu nhưng sau khi xong việc, Quỳnh chỉ đưa cho mỗi cô 500.000 đồng.

Trương Thị Như Quỳnh tại cơ quan công an.

Trương Thị Như Quỳnh tại cơ quan công an.

Trước đó, chiều 4/1, 3 người đàn ông ngồi uống bia gọi cho Quỳnh, bảo bố trí thêm 2 gái bán dâm đến khách sạn để vui vẻ. Quỳnh đồng ý và bảo 3 người kia đến khách sạn trên phố Ngô Sĩ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội thuê phòng trước rồi Quỳnh cùng 2 cô gái đến sau. Tại đây, khách trả Quỳnh 12 triệu đồng cho 3 lượt mua dâm. Khi cảnh sát ập vào, hai cô gái kia cùng khách bị bắt quả tang đang mua bán dâm tại phòng 505 và 512. Trong khi đó Quỳnh đang chờ ở một phòng khác cùng tầng. Lễ tân của khách sạn cũng khai nhận rằng, chiều qua thấy có 3 nam và 3 nữ đến thuê phòng để nghỉ nhưng không biết các cô này là gái bán dâm.

Hiện, Trương Thị Như Quỳnh đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục làm rõ hành vi "môi giới mại dâm".

Theo Kiến Thức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?