Thứ tư, 15/11/2017, 22:14 (GMT+7)

Má mì điều hành đường dây PG bán dâm giá lên tới 20 triệu đồng

Nhân viên của Huyền cao ráo, gương mặt khả ái nên giá bán dâm từ ba triệu đến 20 triệu đồng tùy thời gian khách yêu cầu.

Ngày 15/11, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khởi tố bị can Phạm Thị Thanh Huyền (27 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cảnh sát, Huyền có trong tay nhiều cô gái cao 1m7 trở lên, gương mặt khả ái, làm công việc PG ở các sự kiện, và sẵn sàng bán dâm. Khi có khách liên hệ, Huyền thỏa thuận giá cả từ ba đến 10 triệu đồng một lượt "tàu nhanh". Nếu qua đêm giá lên tới nghìn đô (17-20 triệu đồng). Khách được Huyền gửi ảnh trước để lựa chọn.

Tối 10/11, Huyền nhận điện thoại của một thiếu gia quen từ trước, đề nghị điều một "chân dài" để phục vụ sau cuộc nhậu. Huyền gửi ảnh và được thiếu gia này chọn một cô, thỏa thuận giá 10 triệu đồng một lượt.

Hai bên thỏa thuận gặp gỡ ở một khách sạn tại phố Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy). Khi gặp, Huyền thu 10 triệu đồng của khách và đưa cho nhân viên tám triệu trước khi cô này lên phòng bán dâm.

Trên đường đi về, Huyền bị cảnh sát kiểm tra hành chính, bên trong điện thoại còn lưu nhiều tin nhắn liên quan đến thỏa thuận mua bán dâm của cô ta với khách. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt quả tang nhân viên của Huyền đang phục vụ khách.

Vụ án đang được mở rộng.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao