Lười đi lại, chàng trai thả túi xách từ sân thượng xuống để nhận đồ ăn

Sáng kiến trong lúc lười biếng của Steve O’Donnell được cả những người có mặt tại đó và hãng vận chuyển tán dương.

Thứ tư, 12/4/2017, 09:46 (GMT+7)
Lười đi lại, chàng trai thả dây và túi xách từ trên sân thượng xuống để nhận đồ ăn
 
 

Steve O’ Donnell sống tại Portobello, Dublin, Ireland, đã nghĩ ra cách nhận hàng kiểu mới khi buộc chiếc túi vào một chiếc cờ đuôi nheo, sau đó thả sợi dây tự chế này từ trên cao xuống cho người vận chuyển hàng bỏ đồ vào, theo Metro.

Hôm 9/4, Steve O’ Donnell đặt một đơn hàng đồ ăn cho bữa tiệc cuối tuần tổ chức trên tầng thượng tòa nhà. Khi người giao hàng đến nơi, anh đã nói rằng nhóm của anh quá lười để xuống lấy đồ nên họ sẽ nhận hàng theo cách thức có phần sáng tạo hơn thông thường một chút. Lúc này, O’Donnell thả chiếc giỏ hàng tự chế của mình xuống dưới, anh cũng không quên đặt tiền tip cho người giao hàng vào bên trong chiếc túi. Sáng kiến trong lúc lười biếng của anh chàng đã khiến nhiều người xung quanh thích thú, hò reo. 

Đoạn video được quay lại bởi bạn gái của O'Donnell là Clare Flynn. Anh cũng đăng những hình ảnh này lên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: "Khi bạn quá lười để xuống nhà lấy đồ ăn. Đám đông ở cuối thật tuyệt vời".

luoi-di-lai-chang-trai-tha-tui-xach-tu-tren-san-thuong-xuong-de-nhan-do-an

Hãng vận chuyển sau đó cũng phát hiện ra đoạn video của O’Donnell, họ bình luận: "Steve O'Donnell thật là đỉnh, chúng tôi rất muốn được trao thưởng cho bạn trong nỗ lực nhận hàng vừa rồi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn vài điểm thưởng vào tài khoản".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?