Thứ tư, 26/12/2012, 16:46 (GMT+7)

'Luộc' chỗ kín của vợ bằng nước sôi và dầu ăn

Nửa đêm, đi uống rượu về nhưng gọi mãi vợ không mở cửa, Lê Vũ Hải đã đun nước sôi và dầu ăn rồi hất thẳng vào bụng và vùng kín của vợ.

Ngày 26/12, thượng tá Phạm Bảy, Phó trưởng Công an huyện Đông Hòa - Phú Yên cho biết, đang tiến hành điều tra Lê Vũ Hải (sinh năm 1979) về hành vi cố ý gây thương tích. Hải đã dùng nước sôi và dầu ăn đun nóng để tạt vào người vợ là chị Huyền (sinh năm 1981). “Hiện chúng tôi đã lấy lời khai nạn nhân và hàng xóm nhưng Hải đã bỏ trốn, nên chưa lấy được lời khai của người này”, thượng tá Bảy nói.

Chị Nhung đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

Chị Huyền đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết đã tiếp nhận bệnh nhân lúc 23h40 ngày 24/12 trong tình trạng bị bỏng độ 1 và độ 2 với diện tích 18% từ vùng bụng đến 2 chân, kể cả vùng kín.

Chị Huyền kể chiều hôm đó, mặc dù chị cản ngăn nhưng Hải vẫn đi uống rượu với thanh niên trong xóm. Đến khoảng 23h, anh ta về nhà gọi cửa nhưng do ngủ say nên chị không nghe. Sau khi cạy cửa vào nhà, Hải đã nấu nước sôi, vén màn rồi tạt vào bụng và chỗ kín trên người chị. Chị choàng tỉnh, chưa kịp thoát thân thì bị chồng chạy xuống bếp bê chảo dầu ăn đun nóng tiếp tục tạt vào người một lần nữa.

Cũng theo nạn nhân, vợ chồng chị cưới nhau đã 4 năm nhưng chưa có con. Hải nghiện rượu, làm nghề tiện gỗ, mỗi khi say rượu về rất hung dữ.

Theo Người Lao Động

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?