Thứ ba, 16/5/2017, 00:18 (GMT+7)

Lớp mẫu giáo tổ chức tiệc phong cách triệu phú

Bữa tiệc với xe limousine, thảm đỏ... được tổ chức để khen thưởng các bé đã hoàn thành mục tiêu đọc 250 cuốn sách mỗi năm.

Một lớp mẫu giáo ở Columbus, Georgia, Mỹ, tổ chức tiệc theo phong cách sang chảnh để khen thưởng những em nhỏ hoàn thành được mục tiêu đọc 1 triệu chữ mỗi năm (tương đương 250 cuốn sách), theo Buzzfeed. 

lop-mau-giao-to-chuc-tiec-phong-cach-trieu-phu

Các học sinh tham gia đều phải ăn vận chỉn chu và được xe limousine đến đón. Khi các bé bước vào thảm đỏ của bữa tiệc, phụ huynh đứng hai bên liên tục gọi tên, hò reo như cách người hâm mộ vẫn thường làm với thần tượng.

Cô Denetta Suragh, mẹ của Breyden Suragh, cho biết thời gian đầu con trai mình không mấy hứng thú với việc đọc sách, nhưng nhờ có chương trình mà nhà trường đề ra, cậu bé đã có động lực đọc nhiều hơn. Thậm chí điều đó còn ảnh hưởng đến cả cậu em 4 tuổi của Breyden. "Cu cậu rất ngưỡng mộ anh trai mình nên cũng học theo. Điều đó khiến tôi tự hào vô cùng".

"Breyden muốn được đi xe limousine nên đã rất tích cực đọc sách. Không khí tại bữa tiệc khiến chúng có cảm giác như mình là một ngôi sao thực sự vậy. Đó quả là trải nghiệm thú vị nhất thằng nhóc từng trải qua", cô Denetta kể lại.

lop-mau-giao-to-chuc-tiec-phong-cach-trieu-phu-1

 Các em nhỏ còn đi xung quanh ký tên cho bạn bè và các thành viên trong gia đình họ.

Sau khi hình ảnh về bữa tiệc được các phụ huynh chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cũng tỏ rõ thái độ ủng hộ, tán dương ý tưởng của nhà trường trong việc hình thành thói quen đọc sách cho các em nhỏ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?