Thứ sáu, 29/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Lộ ngoại tình vì một trong hai con sinh đôi có DNA khác bố

Người chồng Trung Quốc thắc mắc khi một trong hai con trai không có nét nào giống bố nhưng chưa từng nghĩ bị vợ 'cắm sừng'.  

Một trong hai đứa bé không có nét nào giống bố do là con của người đàn ông khác. Ảnh minh họa: FirstCry Parenting. 

Một trong hai đứa bé không có nét nào giống bố do là con của người đàn ông khác. Ảnh minh họa: FirstCry Parenting

Người vợ, sống ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, đề nghị chồng xét nghiệm DNA để có đủ giấy tờ hợp pháp nhập khẩu cho hai đứa con sinh đôi vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, họ sốc nặng khi kết quả cho thấy một trong hai bé trai không phải là con của người chồng. 

Người chồng từ lâu đã thắc mắc vì sao hai con sinh đôi nhưng hoàn toàn không giống nhau, đặc biệt một trong hai bé không có điểm nào giống anh, từ mắt, miệng đến mũi. Dù vậy, anh chưa từng nghĩ đến khả năng mình không phải là bố đẻ của chúng. 

Kết quả xét nghiệm, được tiến hành bởi Trung tâm Chứng thực tư pháp Trịnh Đài ở Hạ Môn, đã khiến mối quan hệ của cặp vợ chồng rạn nứt. Ban đầu, người vợ buộc tội chồng giả mạo kết quả, nhưng cuối cùng cô ta thừa nhận đã có tình một đêm với người đàn ông khác. 

Thông tin vụ việc hiếm gặp này được ông Zhang, giám đốc trung tâm, chứng thực và công bố. Theo Zhang, người vợ trong trường hợp này đã rụng hai quả trứng trong một chu kỳ. Cô ta đã ngủ với người tình trong vòng vài tiếng hoặc vài ngày sau khi quả trứng đầu tiên thụ thai với tinh trùng của chồng. 

"Đây là một trường hợp rất hiếm. Người vợ đã có quan hệ tình dục với hai người đàn ông và thụ thai với họ cùng một khoảng thời gian", Zhang nói. "Đây là một cặp song sinh cùng mẹ khác cha". 

Cũng theo Zhang, cặp vợ chồng đã "tự giải quyết rắc rối này mà không nhờ tới sự giúp đỡ của cơ quan chức năng liên quan". 

Người chồng nói: "Tôi chắc chắn muốn nhận con mình, nhưng tôi không muốn nuôi con của kẻ khác". 

Hướng Dương (Theo Fujian Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?