Thứ hai, 15/7/2013, 14:42 (GMT+7)

Lĩnh án vì môi giới 'đào' giá 300.000 đồng

Khi khách có nhu cầu, bà chủ nhà trọ liền điều gái tới phục vụ với giá 300.000 đồng. Sau hai lần ra tòa, người này nhận án 5 năm tù.

Ngày 15/7, TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm phạt bị cáo Cao Thị Hơn (sinh năm 1967, trú tại Hòn Rớ, Phước Đồng, hiện ở thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) 5 năm tù và 10 triệu đồng về tội Chứa mại dâm.

Bị cáo Hơn bị tuyên án 5 năm tỳ.

Bị cáo Hơn bị tuyên án 5 năm tù.

Tối ngày 24/7/2012, Nguyễn Văn Hùng, Trần Anh Tuấn đi xe máy chở nhau tới gặp Hơn là quản lý nhà trọ Hồ Ngư Quán (thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) và nói Hơn gọi 2 gái mại dâm để mua bán.

Nghe vậy, Hơn đồng ý và ra giá 300.000 đồng bao gồm cả tiền phòng và tiền trả cho gái bán dâm, đồng thời yêu cầu trả tiền trước. Hùng đồng ý và rút ra 300.000 đồng trả cho Hơn. Sau đó, Hơn gọi điện thoại cho gái bán dâm Nguyễn Thị Thanh Phương tới.

Cùng thời điểm đó, gái bán dâm Nguyễn Thị Hằng đang đứng trước cổng nhà trọ Hồ Ngư Quán để đón khách bán dâm nên khi thấy Phương đi đến nhà trọ Hồ Ngư Quán thì Hằng cũng đi theo vào để bán dâm. Khi vào tới nơi, Phương dẫn Hùng vào một phòng, còn Hằng dẫn Tuấn vào phòng bên cạnh để quan hệ tình dục.

Khi đang "hành sự", tổ công tác của Công an TP Nha Trang ập vào bắt quả tang. Trước đó, Hơn đã nhiều lần cho thuê phòng để gái bán dâm Phương, Hằng thực hiện hành vi mua bán dâm để thu lợi bất chính.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?