Thứ hai, 24/6/2019, 15:24 (GMT+7)

Lĩnh 42 tháng tù sau nhiều lần quan hệ với thiếu nữ 15

Hành vi giao cấu nhiều lần với cô gái quen qua mạng của Vinh bị tố giác sau khi gia đình nạn nhân đi tìm con và phát hiện sự việc.

Ngày 24/6, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm hình phạt của Đoàn Văn Vinh (28 tuổi, quê Tuyên Quang) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo bản án sơ thẩm, thông qua quan hệ xã hội, Vinh biết Mỹ (15 tuổi), quê Thanh Hóa, muốn ra Hà Nội tìm việc làm.

Ngày 25/5/2017, sau khi ra Hà Nội, Mỹ được Vinh đưa đến một nhà nghỉ. Sau khi hỏi han gia cảnh của thiếu nữ, Vinh nảy sinh ý muốn giao cấu và được đồng ý.

Bị cáo Vinh tại phiên phúc thẩm.

Bị cáo Vinh tại phiên phúc thẩm.

Sau đó, Vinh bảo Mỹ làm nhân viên rót bia, phục vụ khách ở quán karaoke, còn anh ta về quê. Một tuần làm tại đây, Mỹ bỏ việc và lên Tuyên Quang chơi với Vinh rồi nhiều lần quan hệ tình dục. Ít ngày sau, nam thanh niên này đưa Mỹ về Hà Nội tiếp tục tìm việc.

Trong khi đó, gia đình thiếu nữ đi tìm con, phát hiện và đưa Mỹ về quê. Tuy nhiên, ở nhà được ít ngày, cô gái tự ý đón xe khách lên gặp Vinh.

Gia đình thiếu nữ biết chuyện nên nhờ công an can thiệp. Từ đó, hành vi giao cấu nhiều lần với nạn nhân của Vinh bị phát hiện. Vinh bị TAND huyện Hoài Đức tuyên phạt 42 tháng tù về tội danh trên.

Tại phiên phúc thẩm, tòa xác định không có tình tiết xem xét giảm tội, nên tuyên y án với bị cáo.

* Tên bị hại đã thay đổi.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả