Thứ sáu, 13/12/2013, 14:20 (GMT+7)

Lĩnh 12 năm tù vì 'sờ' bé gái

Qua nhà hàng xóm nhậu, Sơn Xương bị cho là nảy sinh ý đồ đen tối và ôm lấy bé gái 6 tuổi để giở trò đồi bại.

Xuong-3903-1386857742.jpg

Sơn Xương lĩnh 12 năm tù vì bị cho là có hành vi Hiếp dâm trẻ em. Ảnh: Lin Ca

Ngày 12/12, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Sơn Xương (33 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu) mức án 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, trưa 27/7, Xương sang nhà hàng xóm Triệu Quê để nhậu. Đến 15h, thanh niên này trèo lên võng ngủ khi mọi người xung quanh bỏ đi nhậu tiếp.

Tỉnh dậy, Xương thấy bé Mỹ (6 tuổi, con ông Quê) ngồi chơi với em trai 4 tuổi. Tên này được cho là nảy sinh ý đồ đen tối, kéo nạn nhân đến ghế đá rồi dùng tay sờ bóp ngực và vùng kín cô bé. Bị Mỹ phản ứng, Xương dọa "nếu la tao bỏ vào bao đem về nhà".

Không sợ, nạn nhân nắm ngón tay tên này đưa lên cắn mạnh khiến Xương đau, buông cô bé ra. Mỹ nhanh chân chạy đi tìm cha kể lại sự việc và ông Quê đã tố cáo công an.

Tại tòa, Xương phủ nhận cáo buộc hiếp dâm trẻ em. Bị cáo cho rằng không có ý định giao cấu với nạn nhân nên chỉ phạm tội Dâm ô với trẻ em nhưng không được chấp nhận.

Theo HĐXX, lúc mới bị bắt Xương khai với cơ quan điều tra mục đích của việc sờ bóp vùng kín bé gái để kích thích bản thân nhằm làm "chuyện người lớn" với nạn nhân. Do vậy có cơ sở để buộc tội Hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo.

Lin Ca

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?