Lăng mạ cảnh sát rồi lấy xe máy bỏ chạy

Sau khi bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông giật giấy tờ từ tay cảnh sát rồi chửi bới, lăng mạ và lấy xe máy bỏ chạy.

Thứ hai, 22/7/2013, 12:35 (GMT+7)

89079

Đoạn video dài hơn 1 phút được đăng tải trên mạng ngày 21/7 ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung tuổi, dáng người đậm, thấp, mặc áo cộc tay màu xám sau khi bị bắt vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã liên tục tiến gần cảnh sát để xin lại giấy tờ.

Tuy nhiên sau một hồi "thương thuyết" không có hiệu quả, người đàn ông này liên tục đẩy người thi hành công vụ và chửi bới, đe dọa, thậm chí thách thức, trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Lợi dụng lúc cảnh sát đang gọi điện, anh này đã lấy xe máy và tháo chạy. Trên đường chạy trốn, người này không quên ngoảnh lại và nói với cảnh sát "Mày chờ đấy".

Đoạn video trên được cho là ghi lại ở nội thành Hà Nội. Đăng tải trên mạng không lâu, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và phần lớn đều lên án hành động của người đàn ông vi phạm giao thông, cho rằng cơ quan chức năng cần phải điều tra và xử lý nghiêm trường hợp này để làm bài học cho những người khác

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?