Thứ tư, 5/11/2014, 08:49 (GMT+7)

'Làm bậy' bạn gái mới quen tại nơi ở của người yêu

Lợi dụng quen biết qua mạng xã hội, Hòa đưa cô gái mới quen về phòng của người yêu hiện tại để làm chuyện đồi bại. 

Ngày 4/11, TAND TP Huế tuyên phạt Nguyễn Văn Hòa (21 tuổi, trú huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế) 5 năm tù về tội Hiếp dâm, buộc bồi thường 8 triệu đồng cho bị hại.

hoa-5096-1415104080.jpg

Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Theo cáo trạng, Hòa quen Hương (18 tuổi, trú TP Huế), qua Facebook. Ngày 30/5, Hòa rủ cô này đi uống cà phê tại Bờ Hồ (phường Phú Hội, TP Huế) và đến 22h thì rủ đi quán bar chơi.

Chở Hương về phòng người yêu để lấy thẻ ATM đi rút tiền, Hòa thấy người yêu đi vắng nên dẫn cô gái mới quen vào rồi bất ngờ khóa trái cửa, khống chế cô này để thực hiện hành vi giao cấu. Nạn nhân chống cự nhưng Hòa không buông tay. Nạn nhân sau đó đến công an trình báo.

Tại tòa, luật sư bảo về quyền lợi hợp pháp của bị cáo, cho rằng qua giám định của cơ quan điều tra, có thể khẳng định Hương không còn trinh tiết. Quá trình giao cấu diễn ra trong thời gian 30 phút cho thấy Hương cũng có sự đồng ý, mặc dù trước đó nạn nhân chống cự quyết liệt, nên đề nghị hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ.

Trước quan điểm đó, phía bị hại cho rằng, luật sư nói Hương mất trinh vì lối sống buông thả và từng có quan hệ với người yêu trước khi xảy ra sự việc với Hòa là không có cơ sở. Việc mất đi trinh tiết có thể do nhiều hoạt động khác chứ không phải là do có quan hệ nam nữ đơn thuần.

Phúc Nguyễn

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?