'Làm bậy' bà chị cùng xóm, hai thanh niên 9X ngồi tù

Nhân đeo khẩu trang còn Thiện đội nón, núp vào đám cây để đợi chị Hồng đi qua.

Thứ năm, 28/6/2012, 17:18 (GMT+7)

Ngày 28/6, TAND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với hai bị cáo Lê Hoàng Nhân, sinh năm 1995 và Lê Hoàng Thiện, sinh năm 1991, cùng ngụ ở xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp. Toà đã tuyên phạt Thiện 5,5 năm tù, Nhân 5 năm tù cùng về tội hiếp dâm.

Chiều tối ngày 4/2, Nhân và Thiện đi chơi về ngang ao nuôi cá của gia đình chị Hồng (người cùng xóm) thì nhìn thấy chị Hồng đang cho cá ăn. Lúc này Nhân nảy sinh ý định hiếp dâm và rủ Thiện "tham gia".

Để tránh sự phát hiện của chị Hồng, Nhân về nhà lấy khẩu trang còn Thiện lấy một cái nón. Đến khoảng 19h, Thiện và Nhân núp vào đám bạch đàn cách đó khoảng 10 m để đợi. 

Nhân lấy khẩu trang đeo vào mặt và giật lấy chiếc nón Thiện đang định đội lên đầu rồi nói "Để tao làm trước, có gì mày tiếp". Khi chị Hồng đi tới, Nhân dùng vũ lực xông ra khống chế, xiết cổ và kéo vào bờ mía. Do chị Hồng chống cự quyết liệt nên Thiện cũng xông vào, lột áo khoác của chị Hồng và trói hai tay chị ra phía sau lưng. Sau đó Thiện và Nhân lần lượt thực hiện hành vi đồi bại với chị Hồng rồi bỏ về nhà.

Chị Hồng tự giải thoát rồi về nhà, hai ngày sau mới dám kể lại cho gia đình biết chuyện và trình báo với chính quyền địa phương. Cùng ngày cả hai bị bắt giữ.

Cẩm Tú

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?