Thứ hai, 29/4/2019, 10:30 (GMT+7)

Lái xe chèn qua người bạn gái khi níu kéo bất thành

Người đàn ông Trung Quốc giật di động của bạn gái rồi chèn xe qua người khiến cô gãy xương chân khi cố gắng chạy theo lấy lại đồ.

Cảnh sát quận Xiasha, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, cho hay người đàn ông họ Jin bị bắt hôm 25/4 sau khi lái xe đâm bạn gái cũ tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Chiết Giang, nơi cô gái đang theo học. 

Trong video được quay lại, Jin điều khiển chiếc Porsche Macan ra khỏi bãi đậu xe, phóng thẳng về phía người yêu cũ họ Zhao. Các nhân chứng đã hét lên trong hoảng sợ khi Zhao bị bánh trái của xe chèn qua một bên người. Họ cho biết dù Zhao nằm bất động trên mặt đất, Jin không dừng lại kiểm tra xem cô còn sống hay đã chết mà thản nhiên phóng đi. 

Video: Nam thanh niên chèn xe qua người bạn gái (Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Zhao được những người chứng kiến đưa đi cấp cứu. Theo giới chức địa phương, cô bị gãy xương bàn chân trái và vài vết chấn thương mô mềm. 

Những người dùng mạng xã hội tự nhận là người quen của Zhao tiết lộ nạn nhân chủ động chia tay Jin hồi tháng 3. Tuy nhiên, Jin nhiều lần đến trường để tìm gặp bạn gái, chờ bên ngoài giảng đường mong cô nối lại tình cũ. 

Theo chia sẻ của những người này, hôm 25/4, Jin đã giật lấy điện thoại di động của Zhao và định cầm nó rời đi. Zhao đã bị Jin lái xe chèn qua người khi cố gắng chạy theo để giành lại điện thoại. 

Đại học Khoa học, kỹ thuật Chiết Giang cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc và vẫn chưa đưa ra công bố nào về chuyện này. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả