Thứ năm, 6/11/2014, 09:51 (GMT+7)

Kiều nữ nóng bỏng diện bikini rửa xe

Baywash Bikini Car Wash, một tiệm rửa xe ở bang Florida, Mỹ, là điểm đến của nhiều tài xế nhờ dàn nhân viên là những cô gái diện bikini 'bỏng mắt'. 

car1-9119-1415241128.jpg

Các cô nhân viên xinh đẹp, gợi cảm của Baywash. Ảnh: Barcroft

Steve McMahon, 47 tuổi, ông chủ của cửa hàng rửa xe hơi nói trên, cho biết cửa hàng đã hoạt động được 5 năm. Trong khi nhiều người cho biết họ tìm đến dịch vụ rửa xe này vì yêu thích sự độc đáo, những người khác khẳng định lý do cho sự lựa chọn của họ là bởi nó quá sexy. 

"Ban đầu, cửa hàng được mở ra để quyên tiền ủng hộ cho ngôi trường mà con gái tôi đang theo học, và nó phát triển dần từ đó. Hiện tại chúng tôi phục vụ nhiều chiếc xe hơi hạng sang, từ Lamborghini, Ferrari đến Bentley", Mirror dẫn lời ông McMahon nói. 

Người đàn ông này cho hay đã hướng dẫn các cô nhân viên xinh đẹp của mình về cách bảo dưỡng xe, cách làm khô cửa sổ, làm sáng xe và nhiều phương pháp khác.

car2-9191-1415241284.jpg

Một cô gái trẻ đang thực hiện công việc của mình. Ảnh: Barcroft

Baywash Bikini Car Wash hoạt động 7 ngày trong tuần, với mức giá 10 USD cho một lần rửa xe và 60 USD cho gói dịch vụ rửa, đánh bóng và bảo vệ sơn cho xe.

Jacki Orlando, 24 tuổi, người có 3 năm làm việc cho cửa hàng này, cho biết: "Tôi rất thích làm việc ở Baywash. Nó cũng vất vả như nhiều công việc lao động tay chân khác, nhưng tôi tìm thấy nhiều niềm vui khi ngày làm việc kết thúc".

Orlando nói rằng cô từng giới thiệu bạn bè tới đây làm việc theo giờ, và tất cả mọi người đều quan hệ, đối xử với nhau rất tốt. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?