Kiều nữ mang ma túy đá theo lệnh của người tình

Bỏ chạy vài chục mét không thành, Huyền bị cảnh sát bắt. Cô khai số ma túy trong balô do người tình ép phải mang theo.

Thứ tư, 6/6/2012, 14:01 (GMT+7)

Gần 21h30 ngày 5/6, tại nút giao thông Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ (Hà Nội), tổ cảnh sát liên quân 141 phát hiện chiếc xe ôtô màu ghi không biển kiểm soát.

Thấy bóng dáng cảnh sát, đôi trai gái ngồi xe trên đã cho ôtô tấp vào lề đường. Cả hai xuống hỏi mua hoa quả. Lúc này, cảnh sát thấy người đàn ông liên tục lần tay vào mạng sườn định lôi vật gì đó ra.

Qua kiểm tra, nhà chức trách phát hiện ở thắt lưng người này có súng K59 cùng 7 viên đạn. Trong quần bò của anh ta còn có 7 viên đạn khác được bọc cẩn thận.

Thấy người đàn ông bị khống chế, cô gái đi cùng bỏ chạy. Sau 30 m, cô ta bị cảnh sát bắt được.

Vũ khí Huỳnh mang theo người bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: V.T

Vũ khí Huỳnh mang theo người bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: V.T.

Bên ghế lái, tổ cảnh sát đặc nhiệm 141 thu được một ví da bên trong có một túi nilon chứa ma túy (dạng đá) cùng nhiều viên thuốc màu hồng (nghi là hồng phiến). Trong balô của cô gái cũng phát hiện một túi nilon chứa 6 viên thuốc màu hồng, cùng nhiều gói ma túy dạng đá bọc trong giấy bạc.

Khai với cảnh sát, Đỗ Thái Huỳnh (35 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Huyền (24 tuổi) cho biết họ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội và huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ.

Theo Huyền, chồng cô đang đi trại cai nghiện, đã có con hơn 4 tuổi. Sau một thời gian quen biết, cô và Huỳnh nảy sinh tình cảm với nhau. Ma túy trong balô do Huỳnh ép cô bỏ vào.

Huyền kí nhận vào biên bản làm việc của công an. Ảnh: V.T.

Huyền kí nhận vào biên bản làm việc của công an. Ảnh: V.T.

Còn Huỳnh khai số ma túy mang đi theo để dùng, không phải là dân buôn. Riêng khẩu súng mua ở Lạng Sơn với giá 40 triệu đồng. Do sợ chủ nợ thuê người đến đòi, anh ta mang theo để phòng thân.

Huỳnh nói thêm, anh ta đã nhiều lần phải ngồi tù và mới ra năm 2011.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?