Thứ ba, 4/8/2015, 14:00 (GMT+7)

Kiện vợ mới cưới vì mặt mộc quá xấu

Hiện tại, tân lang yêu cầu vợ phải bồi thường 20.000 USD sau cú sốc về tinh thần mà anh ta đang phải trải qua.

sue-1627-1438663554.jpg

Ảnh minh họa: Alarmy

Vụ kiện diễn ra chỉ một ngày sau khi đám cưới của chàng trai được tiến hành. Tại phiên tòa ở thủ đô Algiers (Algieria), anh ta nói rằng đã rất sốc khi tỉnh dậy sau đêm tân hôn và nhận ra vợ mình trông quá khác biệt, đến nỗi anh không thể nhận ra. 

Nhiều tờ báo địa phương còn đưa tin anh chàng còn thề ở phiên tòa rằng anh ta thậm chí nhầm vợ là một "tên trộm đột nhập căn hộ của mình". 

"Chú rể nói với thẩm phán anh ta không nhận ra vợ sau khi cô này rửa sạch lớp trang điểm trên mặt. Anh ta nói đã bị vợ lừa bởi trước khi cưới, cô gái thường trang điểm rất kỹ để che giấu các khuyết điểm trên gương mặt", Emirates247 cho hay. 

Theo lời miêu tả của chàng trai, trước khi cưới, vợ anh rất xinh đẹp và lôi cuốn. Nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh đã rất hoảng sợ khi thấy khuôn mặt mộc của vợ. 

Hiện tại, tân lang này yêu cầu vợ phải bồi thường 20.000 USD cho mình sau cú sốc về tinh thần mà anh ta đang phải trải qua. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?