Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh bàn chân

Người phụ nữ Canada thu về 55.000 bảng Anh một năm chỉ với việc chụp ảnh bàn chân tạo dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai, 23/10/2017, 10:04 (GMT+7)

Jessica Gould, 32 tuổi, sống tại Ontarion, Canada đã kiếm được 55.000 bảng Anh một năm (khoảng 1,6 tỷ đồng) bằng việc chụp ảnh đôi chân và đăng lên Instagram cá nhân với 10.000 lượt theo dõi, theo The Sun.

kiem-bon-tien-nho-chup-anh-ban-chan

Các bức ảnh của Jessica đều chủ yếu tập trung từ phần mắt cá chân trở xuống. Phần lớn ảnh của cô đều chụp bàn chân trong tình trạng sạch sẽ. Nhưng thỉnh thoảng cũng có khách hàng yêu cầu bàn chân bám bụi bẩn, thậm chí là đồ ăn. Jessica đề nghị khách hàng trả tiền trước sau đó mới chụp ảnh. Các yêu cầu chụp ảnh khỏa thân sẽ không được Jessica chấp nhận. 

Người phụ nữ bắt đầu việc chụp ảnh khi vô tình thấy tin quảng cáo địa phương đang tìm kiếm người mẫu chân. Tò mò về công việc này nên Jessica đã chụp thử vài tấm hình bàn chân rồi đăng chúng lên mạng xã hội. Cô cũng không ngờ rằng chúng lại có sức hấp dẫn đến như vậy. 

kiem-bon-tien-nho-chup-anh-ban-chan-1

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có người quan tâm đến bàn chân của tôi. Tôi bắt đầu nhận ra có nhiều người sẵn lòng trả tiền để được nhìn ngắm chúng. Từ đó tôi nghiên cứu cách sử dụng hình ảnh của bản thân để quyến rũ khách hàng hơn", Jessica trả lời phỏng vấn tờ Cosmopolitan.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?