Thứ sáu, 3/8/2018, 10:04 (GMT+7)

Không rút phích cắm siêu nước, vợ chồng ở Thái Bình bị điện giật chết

Đôi vợ chồng tử vong trong tư thế bám dính vào nhau, người vợ bị bỏng một phần cơ thể do nước sôi, hai tay vẫn ôm chặt siêu inox.

7h sáng 2/8, ông Trần Văn Tiện (64 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Dậu (61 tuổi), trú tại thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương, được người thân phát hiện nằm chết trên nền nhà, 2 tay ôm chặt chiếc siêu điện còn lòng thòng dây dợ.

Nhận được tin báo, công an huyện Kiến Xương cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình có mặt tại hiện trường, điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Quá trình điều tra, nhà chức trách xác định hiện trường không có sự xáo trộn, không có dấu hiệu của vụ án mạng. Hai nạn nhân nằm chết trong tư thế bám dính vào nhau, trong khi đó người vợ bị bỏng một phần cơ thể do nước sôi và 2 tay vẫn ôm chặt chiếc siêu điện bằng inox; dây điện từ siêu vẫn được cắm vào ổ điện. Kiểm tra siêu điện kết quả cho thấy điện bị nhiễm ra ngoài vỏ thép.

Về chiếc siêu điện, người nhà nạn nhân khai với công an, vật dụng này không an toàn, có dấu hiệu bị nhiễm điện trước đó, nhưng chưa kịp thay mới thì xảy sự việc đau lòng.

Từ các dấu hiệu nêu trên, cơ quan điều tra của tỉnh Thái Bình và huyện Kiến Xương nhận định khi nước sôi, bà Dậu quên rút phích cắm ra khỏi ổ điện, xách chiếc siêu rót nước vào phích, dẫn đến việc bị điện giật. Ông Tiện thay vì ngắt điện, lao vào kéo vợ ra, khiến cả 2 tử nạn.

Xác định người thân bị điện giật chết là do bất cẩn trong quá trình sử dụng thiết bị điện, chiều qua nhà chức trách của tỉnh Thái Bình chấp nhận lời đề nghị của gia đình không khám nghiệm tử thi, nhận lại thi thể 2 vợ chồng ông Tiện để an táng.

Cũng trong chiều qua, đại diện lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương cùng các phòng ban chuyên môn cũng đã xuống gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một phần kinh phí.

Giang Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?