Thứ ba, 30/4/2019, 00:08 (GMT+7)

Không mua được vé 'Avengers', bố đóng giả Iron Man gặp con

Không thể đến rạp xem phim, ông bố Trung Quốc đặt mua trang phục Iron Man trên mạng rồi đến trường mầm non trong sự bất ngờ của con gái.

Bố đóng giả Iron Man để làm con bất ngờ vì không mua được vé Avengers
 
 

Hôm 24/4, anh Lin, sống ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, quyết định đóng giả Iron Man đến thẳng trường mầm non của con gái để khiến bé bất ngờ do không thể mua được vé phim "Avengers: Endgame" (Avengers: Hồi kết), phần cuối của series Avengers

Video quay lại cho thấy con gái Lin mất một lúc mới nhận ra bố trong trang phục màu đỏ và vàng đặc trưng của Iron Man, lao ra ôm chầm lấy anh.

"Con gái và tôi đều là fan của Iron Man", Lin nói. "Tôi luôn bận việc và không thể mua được vé xem Endgame vào ngày công chiếu. Do chúng tôi không thể đi ra rạp nên tôi quyết định đặt mua bộ trang phục đó trên mạng và đến trường mầm non để tạo bất ngờ cho con gái". 

Những đứa trẻ khác trong lớp mầm non cũng hò hét và vây quanh ông bố siêu anh hùng để chụp ảnh. 

"Bộ quần áo này khá khó vận động, bởi nó có rất nhiều phần", Lin nói. "Con gái liên tục nói với bạn bè rằng 'bố tớ là Iron Man'. Mọi người trong trường cũng kéo tới chụp ảnh". 

Video sau khi được chia sẻ lên Weibo đã nhận được lời khen của nhiều cư dân mạng. 

"Đúng là một ông bố cực ngầu", một thành viên nói. 

"Ông bố này đã tạo ra những kỷ niệm đẹp cho con gái mình. Cô bé ấy thật may mắn", một thành viên khác bình luận. 

Avengers: Endgame đang là bộ phim hot nhất ở Trung Quốc, phá vỡ kỷ lục phòng vé tại nước này với doanh thu 107 triệu USD trong ngày công chiếu.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?