Thứ ba, 31/3/2020, 11:16 (GMT+7)

Khởi tố bốn thiếu niên cưỡng hiếp cô gái

Quảng NamNhóm học sinh cấp hai lên kế hoạch rủ một cô gái đi chơi nhưng bất thành thì gặp Hoa và Lan nên cưỡng bức.

Ngày 31/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàng Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi, cùng trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo nhà chức trách, chiều 19/3, bốn bị can lên kế hoạch rủ một thiếu nữ đi chơi để chở đến nơi hoang vắng nhưng cô này từ chối. Sau đó, bốn thiếu niên tình cờ gặp hai người bạn là Hoa và Lan, liền rủ lên xe chở đi dạo.

Đến đoạn đường vắng xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn, cả nhóm dừng lại, ngồi nói chuyện. Hoa ngồi cùng Toàn, Quốc và Nhân; Dương và Lan ngồi nơi khác cách 50 m.

Toàn, Quốc, Nhân đã khống chế, xâm hại tình dục với Hoa. Dương một lúc sau cũng nhập hội. Sáng 20/3, bố mẹ Hoa trình báo Công huyện Nông Sơn. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu 5 bao cao su đã qua sử dụng.

Theo công an, Dương chưa thực hiện được hành vi do thấy có người đi đến nhưng bịt miệng nạn nhân nên bị khởi tố với vai trò giúp sức.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao