Khoe khoang quen biết công an để cứu 'đồng đội'

Người phụ nữ đèo con nhỏ đến chỗ thanh niên vừa bị bắt quả tang tẩu tán ma túy khoe quen "người này, người kia".

Thứ sáu, 7/9/2012, 22:23 (GMT+7)

Thiếu tá Lê Văn Hữu, cán bộ của tổ Y2/141 Công an Hà Nội cho biết, đêm 6/9, khi chốt chặn ở ngã tư Kim Liên - Xã Đàn, kiểm tra người đàn ông đi xe máy Air Blade đã phát hiện một gói ma túy.

Theo thiếu tá Hữu, khi đưa về chốt, người này thò tay vào túi quần, lấy ra điện thoại và một gói bột trắng vứt ra xa hòng tẩu tán tang vạt. Tuy nhiên, chưa kịp hành động, anh ta bị thế võ của thiếu tá Hữu khống chế.

Tổ công tác kiểm tra tang vật Thái định tẩu tán. Ảnh: Hoàng Việt.

Tổ công tác kiểm tra tang vật Thái định tẩu tán. Ảnh: Hoàng Việt.

Cảnh sát xác định người này là Nguyễn Minh Thái (37 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trong cốp xe của Thái còn có nhiều hộp nhựa đựng hóa chất, nghi là để điều chế ma túy.

Khi Thái còn tranh cãi về số ma túy trên, một phụ nữ đèo con nhỏ, tự xưng người nhà anh Thái đến nơi, lớn tiếng khoe quen "anh này, anh kia ở số 7 Thiền Quang". Chị ta còn nói to "đi mượn xe máy mà không biết có ma túy bên trong".

Ngay sau đó, tổ Y2 cũng phát hiện Đỗ Ngọc Hùng (39 tuổi, từng đạp xích lô ở chợ Long Biên) ngồi trong taxi đã lớn tiếng vu vạ cho người bạn đi cùng: "Mày vứt cái gì vào người tao thế". Tổ công tác khống chế Hùng tại chỗ để tiến hành quay phim, chụp ảnh làm bằng chứng. Ngay dưới ghế sau Hùng ngồi một gói ma túy dạng đá.

Cũng trong ca trực vào đêm 6/9, tổ công tác Y3/141 còn ngăn chặn một vụ thanh toán đẫm máu, thu giữ nhiều đao và đại đao. Tổ công tác Y1/141 đang hoàn tất hồ sở xử lý một thanh niên "chống người thi hành công vụ" ngang nhiên cởi áo giữa chốt công tác thách thức công an đánh nhau...

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?