Thứ ba, 11/11/2014, 14:44 (GMT+7)

Khổ sở vì vòng một 'chảy dài tận hông'

'Tôi không biết có thể dùng từ 'sốc' hay không, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một bộ ngực chảy dài đến tận hông như thế', bác sĩ Rose nói.

Trong khi nhiều phụ nữ ước ao có được bộ ngực khủng, Kerisha Mark, người Mỹ, lại khổ sở vì đôi gò bồng đảo quá cỡ. 

breast-5840-1415681421.jpg

Kerisha với vòng 1 ngoại cỡ trước khi phẫu thuật. Ảnh: KTRK

Người phụ nữ 40 tuổi, đến từ bang Texas (Mỹ), vừa tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực tháng trước.

"Tôi không thể chạy nhảy hay vận động vì bộ ngực này", Kerisha nói với Washington Post. "Nó khiến tôi không thể làm được nhiều việc mà mình muốn". 

Cô cho biết từ lâu đã sở hữu bộ ngực có kích cỡ to hơn bình thường. Tuy nhiên, cuối tuổi 30, nó phát triển lên nhiều. Thậm chí cô còn phải dùng băng dính để cố định  cặp núi đôi "khủng" này. 

Do mỗi bên ngực nặng gần 7 kg, Kerisha thường xuyên bị đau cổ và ngực. Tình trạng này khiến cô từng lầm tưởng mình có khối u ở não hay đang lên cơn đau tim. 

Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự là do Kerisha mắc phải chứng gigantomastia, một tình trạng hiếm gặp khiến kích cỡ bộ ngực tăng trưởng bất thường. Người bệnh thường bị đau và căng da. 

breast2-2158-1415681422.jpg

Kerisha tự tin với bộ ngực hiện tại của mình sau khi phẫu thuật thu nhỏ vào tháng trước. Ảnh: KTRK

Theo New York Daily News, Kerisha nghĩ đến việc phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 đã nhiều năm, nhưng cô quyết định thực hiện nó vào tháng trước, khi ngày sinh nhật tuổi 40 sắp đến gần. Ca phẫu thuật, diễn ra ở Houston và kéo dài suốt 4 tiếng, được giáo sư Franklin Rose tiến hành và được các phóng viên quay lại. Ông Rose cho biết nếu không chữa trị, cô có thể bị gù lưng. 

"Tôi không biết có thể dùng từ 'sốc' hay không, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi nhìn một bộ ngực lớn như thế", Rose nói. Ông cho hay hai bên ngực của Kerisha chảy dài xuống tận hông. 

Sau ca mổ, Kerisha cho biết cô rất hào hứng để bắt đầu một cuộc sống với vòng một đã gọn gàng hơn. "Điều đầu tiên tôi sẽ làm là mua một chiếc áo ngực thật đẹp và một chiếc váy quây để mặc", cô nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao