Thứ tư, 8/7/2015, 16:33 (GMT+7)

Khổ sở vì vòng 3 quá to

'Có lúc tôi đã định tự tử vì luôn cảm thấy ngoại hình của mình không đủ hấp dẫn. Đàn ông không yêu mà chỉ muốn ngủ với tôi thôi', Lerato nói. 

bottom1-8738-1436345513.jpg

Bà Lerato Pitso chán nản vì vòng 3 to quá mức. Ảnh: Rex

Bà Lerato Pitso, 50 tuổi, đến từ South Hills, ngoại ô thành phố Johannesburg, Nam Phi, không ngăn được những giọt nước mắt buồn tủi khi mới đây tâm sự với phóng viên People's Paper về hoàn cảnh của mình. 

Mỗi khi đi đâu, Lerato luôn trở thành trò cười cho những người xung quanh. Thậm chí bà còn bị gọi là "Sarah Baartman" - người phụ nữ châu Phi nổi tiếng vì có vòng 3 siêu khủng. 

Điều tồi tệ hơn, bà mẹ một con cho biết chính vòng 3 ngoại cỡ là nguyên nhân khiến các mối quan hệ tình cảm của Sarah thường không kéo dài. Trong khi Lerato thực sự cần tìm một người đàn ông yêu thương, chăm sóc cho bà thì trên thực tế, họ chỉ xem bà như một đối tượng để làm "chuyện ấy". 

bottom2-8081-1436345513.jpg

Lerato lấy tau lau nước mắt khi kể về hoàn cảnh của mình. Ảnh: Rex

"Có lúc tôi muốn chết đi cho xong, bởi tôi có cảm giác ngoại hình của mình không đủ xinh đẹp, hấp dẫn. Đàn ông chỉ muốn ngủ cùng tôi chứ họ không hề yêu tôi", bà sụt sùi nói.

Lerato cho biết từng cố gắng giảm cân để bớt kích cỡ vòng 3 nhưng không thành. Hiện tại, mỗi lần đi đâu, người ta lại thản nhiên lôi máy ảnh, điện thoại ra chụp bà mà không cần quan tâm xem bà nghĩ gì.

"Thỉnh thoảng, tôi nghe "tách" một cái, và khi quay người lại, tôi thấy họ đang chụp vòng 3 mình", Dailysun nói. Phần lớn những người này không phải đàn ông mà là phụ nữ. 

bottom4-8101-1436345513.jpg

Vòng 3 khủng của Lerato thu hút mọi ánh nhìn khi bà xuất hiện ở nơi công cộng. Ảnh: Rex

Chuyên gia tâm lý Lanettee Hattingh cho rằng Lerato cần được hỗ trợ, tư vấn. "Người gặp hoàn cảnh này cần được hỗ trợ. Chúng ta cũng cần tìm cho bà ấy một bác sĩ để xem liệu họ có làm được gì giúp bà ấy không. Nếu đó là mỡ, Lerato sẽ cần một chuyên gia dinh dưỡng giúp đỡ", bà Hattingh nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao