Khỉ mẹ nghẹn ngào ôm xác con

Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Avinash Lodhi tình cờ chụp lại đã chạm đến trái tim của nhiều người. 

Thứ năm, 11/5/2017, 01:00 (GMT+7)
khi-me-nghen-ngao-om-xac-con

Avinash Lodhi, 31 tuổi, nhiếp ảnh gia đến từ Jabalphur, Ấn Độ, vô tình ghi lại được khoảnh khắc một con khỉ mẹ có biểu cảm đau khổ, khóc thương đứa con bất động đang bế trên tay. Avinash cho biết: "Cảnh tượng này thực sự đã chạm đến trái tim tôi bởi trong sự nghiệp cầm máy của mình, tôi chưa từng chứng kiến điều nào như thế".

Bức ảnh được thực hiện tại Madhya Pradesh - một bang ở trung tâm Ấn Độ. "Nhìn thấy một đàn khỉ, tôi ngồi xuống quan sát và muốn chụp một vài bức ảnh. Mọi thứ đã diễn ra nhanh đến nỗi tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa". Khi xem lại số ảnh mình chụp Avinash đã lặng người cả giờ đồng hồ bởi cảnh tượng thiêng liêng này. Anh cũng cho rằng rất khó để bắt gặp những khoảnh khắc như vậy, đặc biệt là đối với động vật.

Hồi tháng 3, đoạn video một chú khỉ con ôm chặt và khóc lóc bên xác khỉ mẹ bị xe đâm cũng khiến không ít người cảm động. 

Khỉ mẹ nghẹn ngào ôm xác con 
 
 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?