Khách thương gia sàm sỡ cô gái trên máy bay bị phạt 10 triệu đồng

Ông Vũ Anh Cường thừa nhận đã xúc phạm nữ hành khách và nhân viên hàng không trên chuyến bay Vietnam Airlines ngày 26/7.

Thứ năm, 1/8/2019, 09:26 (GMT+7)
Hành khách bị tố sàm sỡ trên máy bay hôm 26/7. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Hành khách Vũ Anh Cường trên máy bay hôm 26/7. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Ngày 31/7, ông Vũ Anh Cường (giám đốc doanh nghiệp bất động sản, trú tại TP HCM) đã đến cơ quan Cảng vụ hàng không miền Bắc ở Hà Nội làm việc để giải quyết việc bị tố cáo có hành vi sàm sỡ cô gái trên chuyến bay VN253.

"Ông Cường đã thừa nhận hành vi xúc phạm người phụ nữ ngồi ghế 5D trên chuyến bay VN253 và gửi lời xin lỗi đến hành khách", ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc, cho biết.

Theo ông Phương, ông Cường đã có cử chỉ, lời nói thô bạo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhân viên hàng không và nữ hành khách trên máy bay, nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Cảng vụ quyết định phạt mức cao nhất trong khung quy định 7-10 triệu đồng. Ông Cường nộp phạt ngay sau đó.

Trước đó, chiều 26/7, trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP HCM, nữ hành khách ngồi ghế 5D phản ánh khi vừa ngồi vào ghế thì bị hành khách Vũ Anh Cường đi hạng thương gia "sờ vào vai rồi dần xuống sườn". Tiếp viên trưởng cũng cho biết khi cô ra giải quyết sự việc, ông Cường sờ cả vào cô.

Thừa nhận say rượu, ông Vũ Anh Cường đã bị từ chối phục vụ bay, bị xác minh hành vi xúc phạm hành khách và nhân viên hàng không. Tuy nhiên, lúc đầu ông giải thích vô tình trượt vào nữ hành khách phía trước "do vấp ngã".

Đoàn Loan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?