Thứ tư, 8/1/2020, 09:39 (GMT+7)

Khách Nga gảy đàn khi bị phạt giao thông

Hà NộiBị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, thay vì chấp hành hiệu lệnh, Aleks Ivanov, 28 tuổi, quốc tịch Nga, vừa gảy đàn vừa hát.

Bị CSGT phạt, khách Nga xuống gảy đàn hát
 
 

Aleks Ivanov ngồi trên xe máy, gảy đàn hát sau khi bị CSGT dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm. Video: Facebook.

Khoảng 17h30 chiều 7/1, tại nút giao Cửa Nam - Điện Biên Phủ (quận Hoàn Kiếm), tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1 Công an TP Hà Nội phát hiện một thanh niên ngoại quốc điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lại lạng lách, đánh võng trên phố, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, người này đỗ xe giữa đường, sau đó lấy cây đàn đang mang theo ra vừa đàn vừa hát.

Aleks Ivanov gảy đàn khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Aleks Ivanov gảy đàn khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thiếu tá Đào Việt Long, Phó phòng CSGT Công an TP Hà Nội, đã giải thích lỗi sai của người đàn ông này bằng tiếng Anh. Sau gần một giờ trao đổi, giải thích, người đàn ông ngoại quốc mới chịu vào chốt làm việc.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định danh tính người vi phạm là Aleks Ivanov (28 tuổi, quốc tịch Nga), vừa đến Hà Nội khoảng một tuần.

Aleks Ivanov sau đó bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?