Thứ năm, 4/7/2013, 16:37 (GMT+7)

Kết hôn với cây cầu 600 tuổi

'Dù làm bằng đá nhưng tôi cảm thấy bình an trong vòng tay của anh ấy. Đối với tôi, anh ấy là một người chồng hoàn hảo, mạnh mẽ', cô dâu nói.

Jodi Rose trong đám cưới của mình với cầu

Jodi Rose trong đám cưới của mình với cầu Pont du Diable.

Jodi Rose, một nghệ sĩ người Australia đã dành nhiều năm đi vòng quanh thế giới để ghi lại các rung động trong những đoạn cáp của các cây cầu treo và sử dụng chúng để tạo ra âm nhạc mang tính thử nghiệm. Và cô đã nhận ra tình yêu đích thực trong lần đầu gặp gỡ Le Pont du Diable, một cây cầu 600 năm tuổi ở miền nam nước Pháp.

Hôm 17/6, Jodi đã quyết định làm đám cưới với "tình yêu" của mình trước sự góp mặt của 14 người bạn, trong đó có thị trưởng thị trấn bên cạnh là Saint-Jean-de-Fos. Theo Oddity Central, tại đám cưới, Jodi mặc một chiếc váy trắng dài có đuôi chấm đất và tay mang một bó hoa rất đẹp. Mặc dù sự kết hợp này của họ không được thừa nhận về mặt pháp luật, Rose vẫn nói rằng nó cũng có ý nghĩa như bất kỳ một cuộc hôn nhân nào khác.

"Anh ấy hiểu tôi cũng rất yêu quý những cây cầu khác, tuy nhiên tình yêu của chúng tôi là một mối quan hệ mang tính biểu tượng", Huffington Post dẫn lời Jodi viết trên trang blog cá nhân của mình.

"Dù anh ấy làm bằng đá nhưng tôi cảm thấy bình an trong vòng tay của anh ấy. Anh ấy cố định còn tôi nay đây mai đó... Anh ấy mang lại cho tôi một nơi trú ẩn an toàn và kéo tôi trở về với chính tôi... Đối với tôi, anh ấy là một người chồng hoàn hảo, mạnh mẽ và im lặng", Rose ca ngợi "người chồng" mới cưới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?