Thứ bảy, 26/10/2013, 09:27 (GMT+7)

Kẻ trộm ngan là hung thủ chém chết 2 bé trai

Hết mồi nhậu, hung thủ sang nhà hàng xóm trộm ngan để nhậu tiếp. Bị 2 cháu bé phát hiện, hắn đã tay sát hại để bịt đầu mối.

Trưa ngày 25/10, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp Vy Bế Ngoạt (sinh năm 1975, ngụ thôn 7C, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi giết người.

Người dân đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Vy Bế Ngoạt đã xuống tay tàn nhẫn với hai bé trai chỉ vì muốn bắt trộm ngan.

Tại cơ quan công an, Ngoạt khai nhận sáng 21/10, sau khi uống rượu tại nhà nhưng hết mồi nên đã đến nhà của chị Triệu Thị Bài (sinh năm 1979, ngụ cùng thôn) để trộm ngan về nhậu tiếp.

Trong lúc đang bắt ngan thì bị 2 cháu Hà Phú Quý (sinh năm 2000) và Hà Cao Nguyên (sinh năm 2004) là 2 con trai của chị Bài, phát hiện.

Sợ bị hai cháu nói lại với mẹ nên Ngoạt chạy xuống bếp lấy một cái rìu dùng bổ củi lên nhà bổ một nhát vào đầu Quý và 7 nhát vào đầu Nguyên.

Sau khi gây án, Ngoạt vứt rìu tại khu vực gần hiện trường rồi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến chiều cùng tối cùng ngày, Ngoạt ra bắt xe bus bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?