Kẻ tị nạn Ghana ép thanh niên Đức nhìn cảnh bạn gái bị hãm hiếp

Kẻ tấn công sử dụng dao rựa đe dọa người phụ nữ 23 tuổi và bạn trai 26 tuổi của cô tại khu bảo tồn thiên nhiên phía tây nước Đức. 

Thứ ba, 11/4/2017, 09:29 (GMT+7)

Một cặp đôi trẻ người Đức đi cắm trại tại khu bảo tồn thiên nhiên Siegaue, thành phố Bonn, Đức hôm 2/4 đã bị kẻ lạ mặt, được cho là người tị nạn đến từ Ghana dùng dao khống chế, theo Metro. Tên này đe dọa, buộc chàng trai 26 tuổi nhìn người yêu 23 tuổi bị cưỡng hiếp. 

ke-ti-nan-ghana-ep-thanh-nien-duc-nhin-canh-ban-gai-bi-ham-hiep

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 12h trưa 2/4 tại khu bảo tồn thiên nhiên Siegaue. Ảnh: CEN.

Sau khi kẻ tấn công bỏ đi, nan thanh niên đã báo cảnh sát và đưa bạn gái đi bệnh viện. Cơ quan chức năng lập tức tiến hành một cuộc truy bắt với chó nghiệp vụ và cả trực thăng nhưng không tìm thấy. Cảnh sát đã phát lệnh truy nã kẻ tình nghi.

Ngày 8/4, thông qua ảnh truy nã, một người đi đường đã nhận ra hắn. Tên này bị bắt giữ ở Siegburg, cách thành phố Bonn khoảng 15 km về phía bắc. Kết quả xét nghiệm ADN đã chứng thực tội ác của hắn. 

ke-ti-nan-ghana-ep-thanh-nien-duc-nhin-canh-ban-gai-bi-ham-hiep-1

Cảnh sát đã bắt giữ được thủ phạm tại Siegburg, cách thành phố Bonn khoảng 15 km về phía bắc. Ảnh: CEN.

Hai nạn nhân của vụ việc đang được chăm sóc tâm lý. Đây là một trong những vụ tấn công tình dục nghiêm trọng do người tị nạn thực hiện trong bối cảnh nước Đức đang đối mặt với cuộc khủng hoảng người nhập cư. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?