Kẻ mới ra tù lừa tình, trộm tiền ba cô gái quen qua Facebook

Dẫn các cô gái mới quen vào nhà nghỉ ở Hà Nội, Mạnh lợi dụng lúc họ ngủ lấy trộm 20 triệu đồng cùng điện thoại iPhone.

Chủ nhật, 30/12/2018, 10:26 (GMT+7)

Ngày 29/12, Công an quận Long Biên (Hà Nội) ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Như Mạnh (26 tuổi, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Mạnh có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, đánh bạc, ra tù tháng 7. Anh ta nảy sinh ý định làm quen với các cô gái qua mạng xã hội Facebook để trộm cắp.

Mạnh thường dùng ảnh đại diện mặc quân phục công an kết bạn với các cô gái, hứa hẹn quan hệ yêu đương và chủ động rủ họ đi chơi. Gặp nhau, anh ta thường cố tình khoe chìa khóa có nhãn hiệu Mercedes thể hiện sự giàu có...

Bị can Mạnh tại cơ quan công an.

Bị can Mạnh tại cơ quan công an.

Ngày 10/9, anh ta quen với Dịu và sau buổi đi chơi đã rủ được cô gái này vào nhà nghỉ tại quận Long Biên. Qua một đêm ân ái, sáng hôm sau Mạnh dậy sớm và bỏ đi cùng với khoản tiền 20 triệu đồng lấy trộm của người tình.

Cùng thủ đoạn trên, trưa 23/12, tại một khách sạn trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), Mạnh trộm cắp của chị Phạm (trú tại quận Ba Đình), điện thoại iPhone X.

Ngay chiều cùng ngày, gã này tiếp tục hẹn một cô gái khác và vào nhà nghỉ ở quận Ba Đình, lấy trộm được chiếc iPhone Plus.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?