Thứ hai, 4/8/2014, 19:14 (GMT+7)

Kẻ chém chết 4 người thân tự tử trong nhà tạm giam

Công an Hải Dương phát hiện Phạm Duy Quý, hung thủ dùng dao chém chết 4 người thân trong gia đình, đã chết trong phòng tạm giữ lúc 15h chiều 4/8.

Đại úy Vũ Hữu Quyền (Đội phó Đội 3, PC45, công an tỉnh Hải Dương) cho hay, khoảng 15h chiều ngày 4/8, cán bộ trại giam Kim Chi, nơi đang tạm giữ Phạm Duy Quý (sinh năm 1993), hung thủ vụ thảm án giết chết bốn người trong gia đình xảy ra ở thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, phát hiện Quý đã treo cổ bằng màn ngủ tại phòng tạm giữ.

Trước đó, cơ quan công an cho biết, Quý có tâm trạng bất ổn, sợ hãi và hoảng loạn về hành vi gây án của mình. Hung thủ nói không thiết sống nữa dù các cán bộ công an chưa cho Quý biết việc bốn người thân bị Quý sát hại đã tử vong.

Đội phó Đội 3 khẳng định, cán bộ trại giam đã có sự cảnh giác, phòng ngừa hành động cực đoan của Quý nhưng vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến họ trở tay không kịp.

Thi thể của Quý đã được đưa đi khám nghiệm và sẽ bàn giao lại cho gia đình. 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?