Thứ năm, 14/11/2019, 16:58 (GMT+7)

Kate vấp khi rời sự kiện

Trên đường ra xe hơi sau khi rời một sự kiện từ thiện ở London hôm đầu tuần, Nữ công tước xứ Cambirdge bị vấp chân và được chồng đưa tay đỡ.

Kate bị vấp ngã khi từ sự kiện ra về
 
 

Sáng 12/11, vợ chồng William và Kate cùng tới nhà hát Troubadour White City để chúc mừng những thành tích đạt được gần đây của tổ chức tình nguyện về sức khỏe tâm thần Shout. Kate chọn áo blazer trị giá 620 bảng của thương hiệu yêu thích Smythe và quần dài màu đỏ mận của Joseph để xuất hiện trong sự kiện lần này.

Sau khi bước xuống bậc thềm để lên xe hơi đậu sẵn bên dưới, Nữ công tước cứ Cambridge chới với vì bị vấp. Ngay khi nhìn thấy Kate mất thăng bằng, Hoàng tử William vội đưa tay ra đỡ lưng vợ. Kate mỉm cười cảm ơn chồng, tỏ ý cô không sao.

Vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton ra khỏi nhà hát Troubadour White City, London hôm 12/11. Ảnh: AP.

Vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton ra khỏi nhà hát Troubadour White City, London, hôm 12/11. Ảnh: AP.

Sự kiện diễn ra từ đầu tuần nhưng video chỉ mới được chia sẻ hôm nay. Cặp vợ chồng hoàng gia ngay sau đó nhận được nhiều lời khen ngợi "dễ thương", "tình cảm" và "đẹp đôi" từ người hâm mộ. Gần đây, William và Kate được các chuyên gia hoàng gia cho là đang dần học cách thể hiện tình cảm thân mật hơn trước đám đông, giống như vợ chồng em trai Harry và vợ Meghan Markle.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao