Thứ hai, 16/12/2019, 10:15 (GMT+7)

Kate từng khóc khi William hủy kế hoạch Giáng sinh

AnhNăm 2006, khi hẹn hò được khoảng 4 năm, Hoàng tử William khiến Kate Middleton thất vọngkhi thông báo sẽ đón Noel với hoàng gia thay vì với gia đình cô như đã định.

William và Kate trong thời gian hẹn hò. Ảnh: Sun. 

William và Kate trong thời gian hẹn hò. Ảnh: Sun

Trong cuốn The Making of a Royal Romance xuất bản năm 2011, chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl tiết lộ năm 2006, Hoàng tử William từng hứa với Kate sẽ cùng gia đình cô đón Giáng sinh và lễ hội Hogmanay (bữa tiệc mừng năm mới của thành phố Edinburgh, Scotland). 

"Nhưng vào phút chót, William lại thay đổi và quyết định dành kỳ nghỉ này với gia đình mình, thay vì ở cùng nhà bạn gái", Katie viết. 

Hoàng tử William được cho là đã "thông báo tin này cho Kate trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại vào tối muộn ngày Boxing Day (ngày tặng quà 26/12, ngay sau Giáng sinh), khiến cô buồn phát khóc". 

Theo tác giả Katie, quyết định trên của William dường như "không phải là chuyện gì to tát", nhưng Kate lại xem nó "là một biểu hiện của điều gì đó mang điềm xấu sắp xảy ra". 

"Kate có lý do để lo lắng. William đúng là đã cân nhắc, anh ấy đã ngồi với bố và bà nội để có cuộc nói chuyện thẳng thắn về tương lai với Kate. Họ đều khuyên anh không nên vội vàng trong bất cứ chuyện gì", tác giả Katie cho biết thêm. 

Trong năm tiếp theo (2007), William và Kate đã chia tay một thời gian ngắn, nhưng không lâu sau nối lại và cuối cùng có đám cưới cổ tích năm 2011. 

Kate và William có thời gian hẹn hò khoảng 8 năm trước khi đi đến hôn nhân. Ảnh: Rota. 

Kate và William có thời gian hẹn hò khoảng 8 năm trước khi đi đến hôn nhân. Ảnh: Rota

Bà Camilla Parker-Bowles được cho muốn con trai cả của Thái tử Charles chia tay Kate, người mà bà miêu tả là "xinh đẹp nhưng mờ nhạt", một phần là bởi xuất xứ "thấp kém" của cô. 

Chia sẻ về việc chia tay này trong cuộc phỏng vấn công bố đính hôn hồi năm 2010, William từng nói: "Đúng là chúng tôi đã tạm xa nhau một thời gian. Khi đó, cả hai đều còn trẻ, lại vẫn đang ngồi ở giảng đường, chúng tôi muốn tìm hiểu về bản thân. Ngoài ra, tôi và cô ấy có những sự khác biệt về tính cách. Mỗi người đều cố gắng tìm cho mình một con đường riêng trong quá trình trưởng thành". 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao