Thứ hai, 21/10/2019, 00:10 (GMT+7)

Kate từng giả vờ làm bạn gái William thời đại học

AnhĐể giúp William không bị một cô gái bám, Kate từng cứu nguy cho anh bằng cách giả làm người yêu trước khi cả hai trở thành bạn bè rồi nảy sinh tình cảm. 

Kate và William thời hẹn hò. Ảnh: AP. 

Kate và William thời hẹn hò. Ảnh: AP

Laura Warshauer, một người bạn thời đại học của vợ chồng Công tước xứ Cambridge, đã chia sẻ trong cuốn "Kate: The Future Queen" của tác giả Katie Nicholl rằng Kate Middleton đã chủ động bước tới khi thấy Hoàng tử William, người sau này trở thành chồng cô, đang nhận được quá nhiều sự chú ý không mong muốn khi tham dự bữa tiệc trong kỳ học đầu tiên tại trường St Andrews. 

"Hôm ấy Kate và tôi đang ăn bánh hạnh nhân. Kate chưa bao giờ là một người thích uống rượu, cô ấy cũng không cần chất cồn để  trở nên tự tin hơn. Hoàng tử William khi đó đang bị một cô gái bám lấy và cảm thấy không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, anh ấy vẫn rất lịch sự, còn cô gái kia thì lại không hiểu ý. Rồi bất ngờ Kate bước đến từ đằng sau, vòng tay qua người William. Anh ấy bèn nói 'Ồ, xin lỗi, nhưng tôi có bạn gái rồi'. Và thế là William và Kate vừa quay đi vừa cười tủm tỉm", Laura kể. 

Laura nói thêm chỉ có Kate là cô gái duy nhất trong phòng dám làm điều này. Và thời điểm đó, cả hai mới theo học ở trường St Andrews được một tháng. 

Theo Laura, hoàng tử nước Anh đã gửi lời cảm ơn tới Kate nhờ pha "cứu nguy" kịp thời này. Hai người nhanh chóng "trở thành bạn đồng hành" của nhau, và Kate đặc biệt gây ấn tượng với William khi mặc một bộ trang phục táo bạo trình diễn catwalk cho một chương trình từ thiện của trường. 

Kate mặc táo bạo trong màn catwalk ở trường St Andrews, khiến William bị hạ gục. 

Kate mặc táo bạo trong màn catwalk ở trường St Andrews, khiến William bị "hạ gục". 

Ban đầu, William và Kate chỉ là bạn bè, nhưng không lâu sau thì mối quan hệ này thăng tiến thành tình yêu, khi cả hai nhận ra có chung khiếu hài hước tinh nghịch. 

Sau khi quen nhau ở trường St Andrews vào năm 2001, Hoàng tử William và Kate vẫn tiếp tục hẹn hò dù đã ra trường. Năm 2007, cả hai chia tay một thời gian ngắn nhưng không lâu sau thì quay về bên nhau. Cả hai kết hôn vào ngày 29/4/2011 và đã có ba con. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả