Kate tặng 'bữa sáng tại giường' cho William

Chiếc đồng hồ được đặt làm riêng và bữa sáng phục vụ tại giường là món quà Kate tặng chồng trong ngày sinh nhật 30 tuổi, hôm qua.

Thứ sáu, 22/6/2012, 16:47 (GMT+7)

>> Hoàng tử Anh thừa kế 10 triệu bảng vào ngày sinh nhật
>> Hoàng tử đẹp trai nước Anh đón tuổi 30

Ngoài những món quà trên, Công tước xứ Cambridge còn chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng có bạn bè thân thiết của William tham dự vào ngày hôm nay. Những vị khách tới dự được yêu cầu mang theo một món đồ và chuẩn bị bài phát biểu nhắc lại những kỷ niệm thời sinh viên của William.

kate11-400999-1368227310_500x0.jpg

Kate đặt quà và lên kế hoạch cho sinh nhật chồng từ nhiều tuần trước đó. Ảnh: The Sun.

Một người bạn của Kate tiết lộ: "Cô ấy dành hàng tuần để lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho chồng. Kate muốn mời rất cả những người bạn cũ của anh ấy đến. Thật buồn khi Công nương Diana không còn để chứng kiến con trai bước sang tuổi 30 tuổi. Kate sẽ nhớ đến bà trong bài phát biểu của mình".

Giới truyền thông Anh đưa tin, Công tước xứ Cambridge đã nhờ hãng Crown Jewellers Collins & Sons thiết kế đồng hồ cho chồng. Để chúc mừng anh trai, Hoàng tử em cũng tham gia chuẩn bị cho tiệc sinh nhật này.

Trong ngày sinh nhật của mình, Hoàng tử William cũng sẽ được thừa kế 10 triệu bảng theo như di chúc của Công nương Diana. Người phát ngôn của cung điện hoàng gia từ chối bình luận về số tiền riêng này của hoàng tử. Hoàng tử em Harry cũng sẽ nhận được số tiền tương đương khi 30 tuổi vào năm 2014.

Hiện tại, Hoàng tử William theo đuổi sự nghiệp nhà binh khi trở thành phi công tìm kiếm và cứu nạn trong lực lượng Không lực Hoàng gia. Vừa làm công việc của phi công, người kế vị ngai vàng Anh vừa phải thực hiện nghĩa vụ Hoàng gia sau khi kết hôn cùng Kate và được phong tước hiệu Công tước xứ Cambrdige. William đóng quân ở một khu căn cứ không quân ở Bắc Wales và mới đây được điều chuyển tạm thời tới quần đảo Falkland ở phía Nam Đại Tây Dương. Hiện tại, Hoàng tử đang có chuyến huấn luyện một tuần ở Gloucestershire.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?