Thứ hai, 18/3/2013, 15:08 (GMT+7)

Kate muốn sinh con trai đầu lòng

Công nương nước Anh muốn đứa con đầu lòng là trai, trong khi hoàng tử William lại thích con gái.

>> Kate lỡ miệng tiết lộ giới tính thai nhi
>> Công nương Kate thấp thoáng bụng bầu
>> Dự đoán dung nhan con vợ chồng hoàng tử Anh

ghn

Kate ôm bụng bầu 5,5 tháng cùng chồng đi tham dự sự kiện. Ảnh: AP

Thông tin trên được Kate tiết lộ với một sĩ quan cảnh vệ khi cô cùng chồng tới tham dự lễ diễu hành Irish Guards’ St Patrick’s Day ngày hôm qua. Mặc dù chưa công bố giới tính thực của hài nhi mà cô đang mang, Kate vẫn hy vọng đó sẽ là một cậu bé kháu khỉnh. Tuy nhiên, ngược lại với mong muốn của cô, hoàng tử nước Anh lại đang chờ đón một nàng công chúa nhỏ bé.

"Tôi hỏi cô ấy có biết đó là con gái hay con trai không thì cô ấy trả lời chưa biết. Và cô ấy nói muốn sinh con trai, còn William lại thích con gái", AP dẫn lời cảnh vệ Lee Wheeler kể lại.

Anh Wheeler cũng cho hay Kate nói với anh rằng vợ chồng cô vẫn chưa quyết định được tên cho đứa trẻ, người sẽ đứng thứ ba trong danh sách được lên ngôi sau hoàng tử William và Thái tử Charles.

Công nương Kate Middleton bất ngờ phải nhập viện hồi đầu tháng 12 năm ngoái vì chứng ốm nghén nghiêm trọng khi thai nhi mới được khoảng 12 tuần tuổi. Hiện Kate ở tháng thứ 5 của thai kỳ và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 7 tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?