Kate lần đầu xuất hiện từ khi công bố mang bầu lần hai

Công nương nước Anh hôm qua cùng chồng tham gia một hoạt động quan trọng của hoàng gia. Bụng bầu của Kate vẫn chưa lộ rõ.

Thứ tư, 22/10/2014, 09:52 (GMT+7)
Kate1-5114-1413945631.jpg

Công nương Anh rạng rỡ khi xuất hiện trước công chúng. Ảnh: Mirror

Theo Telegraph, vợ chồng hoàng tử Anh đã từ điện Kensington đến khách sạn Royal Garden ở trung tâm thủ đô London để đón tiếp Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam cùng phu nhân Mary trong chuyến thăm chính thức của ông tới Anh.

Xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi công bố đang mang thai lần hai, công nương Kate trông rạng rỡ trong chiếc áo choàng màu ghi thanh lịch của thương hiệu thời trang Alexander McQueen và mũ đội đầu kiểu cách của nhà thiết kế Jane Taylor. Tuy nhiên, bụng bầu của Kate vẫn chưa lộ rõ.

Kate, được cho là đang ở tuần thai thứ 12, mắc chứng ốm nghén nặng giống như lần mang thai Hoàng tử George cuối năm 2012. Vì lý do này mà biểu tượng thời trang nước Anh phải hủy bỏ nhiều kế hoạch tham dự sự kiện. 

Hôm qua, cặp vợ chồng hoàng gia cũng xác nhận rằng em bé thứ hai sẽ chào đời vào tháng 4 năm sau. Tuy nhiên giới tính của đứa bé vẫn chưa được tiết lộ. 

Hồi đầu tháng, Star, một tờ báo giải trí của Mỹ, bất ngờ tiết lộ vợ chồng công nương Anh rất hạnh phúc khi kết quả siêu âm cho thấy họ sắp đón cặp song sinh gái. Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ thông tin này bởi chưa có bất kỳ tờ báo Anh nào, vốn nổi tiếng nhanh nhạy với những tin tức của gia đình Hoàng gia, lên tiếng. 

Kate lần đầu xuất hiện sau khi công bố mang thai lần hai
 
 

Hướng Dương
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?