Thứ tư, 27/5/2020, 08:15 (GMT+7)

Kate kiệt sức vì gánh nhiều việc sau khi nhà Meghan ra đi

Một người bạn tiết lộ Nữ công tước xứ Cambridge 'cảm thấy kiệt sức và bị mắc kẹt' với khối công việc đồ sộ sau khi Harry và Meghan cứ thế rời bỏ hoàng gia.

Vợ chồng William - Kate thăm trung tâm nhận cuộc gọi cấp cứu của NHS tại Croydon, London, hôm 19/3. Ảnh: PA.

Vợ chồng William - Kate thăm trung tâm nhận cuộc gọi cấp cứu của NHS tại Croydon, London, hôm 19/3. Ảnh: PA.

Gần đây, vợ chồng Công tước xứ Cambridge liên tục xuất hiện trên một loạt cuộc gọi video khi tự cô lập cùng ba con tại Anmer Hall giữa Covid-19. Tuy nhiên, đằng sau những nụ cười, Kate được cho "xì khói" vì phải làm nhiều việc cùng lúc.

Một người bạn của bà mẹ ba con tiết lộ với tạp chí Tatler: "William và Catherine muốn có nhiều thời gian chăm sóc các con nhưng nhà Sussex đã bán đứng họ. Hành vi của Meghan và Hoàng tử Harry là 'rất ích kỷ'. Quyết định rời hoàng gia của họ tác động sâu sắc đến cuộc sống của nhà Cambridge".

Đồng thời, một người bạn của Nữ công tước xứ Cambridge cũng cho biết Kate rất bực mình do lượng công việc gia tăng. Nguồn tin nói: "Kate tức giận vì khối lượng việc nhiều hơn. Tất nhiên cô ấy vẫn cười và chỉn chu nhưng cô ấy không muốn chuyện này diễn ra. Cô ấy phải làm việc cật lực như một CEO, luôn lăn lộn mệt nhoài và không có ngày nghỉ".

Harry và Meghan dự sự kiện cuối cùng hoàng gia hôm 9/3 trước khi từ chức. Ảnh: UK Press.

Harry và Meghan dự sự kiện cuối cùng hoàng gia hôm 9/3 trước khi 'từ chức'. Ảnh: UK Press.

Ngoài ra, những người thân cận cũng cho biết mối quan hệ giữa Kate và Meghan bị rạn nứt từ khi chuẩn bị đám cưới hồi tháng 5/2018. Nữ công tước xứ Cambridge đã khiển trách em dâu vì quát mắng nhân viên cung điện. "Trong cung điện, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều câu chuyện nhân viên truyền tai về hành xử tồi tệ của một số người nhưng bạn không bao giờ nghe thấy người ta nói điều tương tự về Kate", nguồn tin nói thêm.

Bà mẹ ba con được miêu tả là người có cách ứng xử hoàn hảo, phù hợp với hoàng gia. Một thành viên hoàng gia thậm chí còn nhận xét rằng Kate luôn mẫu mực và làm việc không phải vì thích hay không thích. Người này cũng cho rằng Nữ công tước xứ Cambridge cương quyết cam chịu sống trong khuôn khổ vì nhận thức được rằng cô sẽ nhận được phần thưởng vĩ đại khi trở thành hoàng hậu trong tương lai.

Trong suốt vài tháng qua, khi Covid-19 bùng phát, Kate và chồng, Hoàng tử William, đã nỗ lực thay mặt hoàng gia để thực hiện các nghĩa vụ với tổ quốc. Chuyên gia Katie Nicholl nhận xét: "Nhà Cambridge thực sự đã đi đầu và giúp người dân thư giãn bằng cách chia sẻ ảnh, video về các con họ. Điều đó giúp động viên tinh thần cho nước Anh, đặc biệt là cho những người theo chủ nghĩa hoàng gia. Hoàng gia đã tồn tại rất lâu đến nỗi trở thành một phần không thể thiếu và gần gũi với người dân Anh".

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao