Thứ hai, 9/7/2018, 19:29 (GMT+7)

Kate không chọn vợ chồng Meghan làm cha mẹ đỡ đầu cho con trai mới sinh

Bạn thân và họ hàng của vợ chồng Kate được ưu tiên lựa chọn nhưng trong đó không bao gồm Hoàng tử Harry và Meghan.

Vợ chồng Kate vừa tiết lộ danh sách cha mẹ nuôi của Hoàng tử Louis chỉ vài giờ trước khi lễ rửa tội của cậu bé diễn ra. Theo Hello, cũng giống như Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, William và Kate đã yêu cầu bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình đảm nhận vai trò quan trọng này.

Những cha mẹ đỡ đầu của Hoàng tử Louis bao gồm: Nicholas van Cutsem, Guy Pelly, Harry Aubrey-Fletcher, Lady Laura Meade, vợ của Robert Carter và Lucy Middleton.

Hoàng tử William và Công nương Kate giới thiệu con thứ ba với toàn thế giới chỉ vài giờ sau khi sinh. Ảnh: PA.

Hoàng tử William và Công nương Kate giới thiệu con thứ ba với toàn thế giới chỉ vài giờ sau khi sinh. Ảnh: PA.

Trong đó, cha đỡ đầu Guy Pelly không phải là lựa chọn gây ngạc nhiên vì chủ sở hữu câu lạc bộ đêm người Anh này là một trong những bạn thân nhất của cả Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Hai anh em William cũng từng là khách mời trong đám cưới của Guy Pelly với Elizabeth Wilson vào năm 2014. 

Mẹ của Guy Pelly là quý bà Carolyn Herbert, bạn thân của cố Công nương Diana. Nhờ mối quan hệ gắn bó thân thiết, Guy rất trung thành với hai hoàng tử và hiếm khi tiết lộ thông tin về hoàng gia ở nơi công cộng.

Guy Pelly (thứ hai từ trái sang) và Laura Meade (ngoài cùng bên phải) là cha mẹ đỡ đầu cho Hoàng tử Louis. Ảnh: Reuters.

Guy Pelly (thứ hai từ trái sang) và Laura Meade (ngoài cùng bên phải) là cha mẹ đỡ đầu cho Hoàng tử Louis. Ảnh: Reuters.

Nicholas van Cutsem là bạn lâu năm với hoàng gia và chơi với Hoàng tử William từ nhỏ. Anh là một nhà kinh doanh quốc tế giàu có ở London. Nicholas kết hôn với Alice, con gái độc nhất của một cựu sĩ quan kỵ binh vào tháng 8/2009.

Con gái của Nicholas, Florence, cũng chính là một trong số những phù dâu nhí trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan hồi tháng 5. Cháu gái của Nicholas, Grace, là phù dâu nhí tại đám cưới của Hoàng tử William và Kate vào năm 2011. Ngược lại, Hoàng tử Harry là cha đỡ đầu của Florence và Hoàng tử William là cha đỡ đầu của Grace.

Laura Meade là vợ bạn thân của Hoàng tử William, James Meade.

Harry Aubrey-Fletcher cũng nằm trong danh sách được chọn của Kate. Ảnh: PA.

Harry Aubrey-Fletcher cũng nằm trong danh sách được chọn của Kate. Ảnh: PA.

Harry Aubrey-Fletcher là con trai của Ngài Henry Aubrey-Fletcher, Nam tước thứ 8 và là người đại diện cho Nữ hoàng trên toàn đất nước. Hoàng tử William và Kate đã tham dự đám cưới của Harry với Louis Stourton ở West Yorkshire - đám cưới đầu tiên mà cả hai cùng xuất hiện sau khi chính thức đính hôn vào năm 2010.

Vợ của Roberts Carter, Hannah Gillingham, là bạn thân của Nữ công tước xứ Cambridge. Cả hai đã cùng học trường Marlborough cùng nhau. Người kết hôn với Hannah, Robert, là một trong những chủ bất động sản giàu có ở Norfolk.

Người cuối cùng trong danh sách, Lucy Middleton, là em họ của Kate và hiện làm luật sư.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?