Thứ tư, 11/9/2019, 16:34 (GMT+7)

Kate khai trương vườn thiên nhiên

AnhBà mẹ ba con thân thiện trò chuyện, giao lưu với các em nhỏ khi đến khai trương khu vườn do cô hợp tác thiết kế hôm 10/9. 

Kate chơi đùa với trẻ khi khai trương khu vườn thiên nhiên
 
 
Hôm 10/9, nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton gây chú ý khi diện váy hoa dáng midi để khai trương khu vườn vui chơi Back to Nature thứ ba tại RHS Wisley thuộc hạt Surrey.

Hôm 10/9, nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton gây chú ý khi diện váy hoa dáng midi đến khai trương khu vườn vui chơi Back to Nature thứ ba tại RHS Wisley thuộc hạt Surrey, đông nam nước Anh. 

Điểm nhấn của khu vui chơi là môt ngôi nhà cây bằng gỗ lớn dành cho trẻ. Hai khu vườn trước đó đã đi vào hoạt động tại Chelsea (hồi tháng 5) và Hampton (hồi tháng 7).

Kate ngồi cùng các bé gái trên xe kéo khi đi một vòng quanh vườn. Điểm nhấn của khu vườn là ngôi nhà cây bằng gỗ lớn dành cho trẻ. Hai khu vườn trước đó đã đi vào hoạt động tại Chelsea (hồi tháng 5) và Hampton (hồi tháng 7).

Back to Nature là một trong số các khu vườn do Kate hợp tác thiết kế với mục đích đề cao sự quan trọng của hoạt động vui chơi ngoài trời đối với sự phát triển của trẻ, đồng thời khuyến khích các gia đình thường xuyên cho trẻ ra ngoài, giao lưu với thiên nhiên.

Dự án vườn thiên nhiên Back to Nature được xây dựng với mục đích đề cao sự quan trọng của hoạt động vui chơi ngoài trời đối với sự phát triển của trẻ, đồng thời khuyến khích các gia đình thường xuyên cho trẻ ra ngoài, giao lưu với môi trường tự nhiên.

Bà mẹ ba con diện chiếc váy của nhà thiết kế Emelia Wickstead, trị giá 1.600 bảng (gần 2.000 USD), thắt thêm đai và đi giày cao gót màu nude. Cô luôn giữ thần thái rạng rỡ, vui vẻ khi trò chuyện với các khách mời hay các em nhỏ.

Bà mẹ ba con diện chiếc váy của nhà thiết kế Emelia Wickstead, trị giá 1.600 bảng (gần 2.000 USD), thắt thêm đai và đi đôi giày màu nude.  Cô thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ. 

Cô luôn giữ thần thái rạng rỡ, vui vẻ khi trò chuyện với các khách mời hay các em nhỏ.

Kate luôn giữ thần thái rạng rỡ, vui vẻ khi trò chuyện với khách mời hay các em nhỏ.

Vườn Back to Nature ở Surrey lớn hơn và thậm chí còn thân thiện với trẻ em hơn hai phiên bản trước, có hố cát, xích đu và một túp lều trông giống hình con nhím. Cô được ông Matthew Pottage, người quản lý khu vườn, tham quan một vòng và trồng một cây tuyết tùng để đánh dấu cho buổi khai trương.

Kate ngồi xuống trò chuyện với các bé. 

Nữ Công tước vui vẻ cười nói cùng hai mẹ con bé Matilda, 15 tháng tuổi, tại sự kiện.

Nữ Công tước vui vẻ cười nói cùng hai mẹ con bé Matilda, 15 tháng tuổi, tại sự kiện.

Vườn Back to Nature ở Surrey lớn hơn và thậm chí còn thân thiện với trẻ em hơn hai phiên bản trước, có hố cát, xích đu và một túp lều trông giống hình con nhím. Cô được ông Matthew Pottage, người quản lý khu vườn, tham quan một vòng và trồng một cây tuyết tùng để đánh dấu cho buổi khai trương.

Kate được ông Matthew Pottage, người quản lý khu vườn, dẫn đi tham quan một vòng trên xe kéo và trồng một cây tuyết tùng để đánh dấu cho buổi khai trương.

Vườn Back to Nature ở Surrey lớn hơn và còn thân thiện với trẻ em hơn hai phiên bản trước, có hố cát, xích đu và một túp lều giống hình con nhím.

Hai anh em Oren và Bushi Tucham, lần lượt 10 và 8 tuổi, gửi cho Kate vài chiếc kẹo làm quà cho Hoàng tử George. Bushi thậm chí còn đưa cho cô một tấm thiệp  tự làm như một món quà cho hoàng tử nhỏ. Kate không quên cảm ơn cậu bé.

Kate phát biểu trong buổi khai trương, bày tỏ mong muốn các bậc cha mẹ tích cực dành thời gian cho con em họ tham gia các hoạt động ngoài trời, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé trong những năm đầu đời.

Tại sự kiện hôm qua, hai anh em Oren và Bushi Tucham, lần lượt 10 và 8 tuổi, gửi cho Kate vài chiếc kẹo làm quà cho Hoàng tử George. Bushi còn đưa cho cô một tấm thiệp tự làm như một món quà cho hoàng tử nhỏ. 

Hướng Dương (Ảnh: Reuters, PA, Rex)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả