Thứ tư, 13/3/2019, 11:37 (GMT+7)

Kate hội ngộ nhà Becks khi dự tiệc tối

Nữ công tước xứ Cambridge diện váy Alexander McQueen cùng chồng có mặt trong buổi gala ở London có dàn sao lớn tham dự.

Tối 12/3, Kate cùng các ngôi sao hạng A của Anh bao gồm vợ chồng David Beckham, siêu mẫu Kate Moss, Naomi Campbell và Bianca Jagger đã quy tụ tại buổi tiệc gây quỹ từ thiện ở phòng Trưng bày chân dung quốc gia London, theo Mirror.

Tối 12/3, Kate cùng các ngôi sao hạng A của Anh gồm vợ chồng David Beckham, siêu mẫu Kate Moss, Naomi Campbell và Bianca Jagger quy tụ tại buổi tiệc gây quỹ hàng năm ở phòng trưng bày chân dung quốc gia London, theo Mirror.

Nữ công tước xứ Sussex diện váy dạ hội của Alexander McQueeen kết hợp cùng đôi bông tai kim cương của Kiki McDonough và cầm clutch hiệu Prada.

Nữ công tước xứ Sussex diện váy dạ hội của Alexander McQueeen kết hợp đôi bông tai kim cương của Kiki McDonough và cầm clutch hiệu Prada.

Một phiên bản hở vai của chiếc Alexander McQueen từng được Kate mặc khi dự BAFTAS cùng chồng, Hoàng tử William vào tháng 2/2017.

Chiếc váy được cho là phiên bản có tay của trang phục từng được Kate mặc khi dự BAFTAS cùng chồng, Hoàng tử William, tháng 2/2017.

Bà mẹ ba con không phải là thành viên hoàng gia duy nhất tham dự sự kiện. Em họ của chồng cô, Công chúa Beatrice, cũng lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn trai Edoardo Mapelli Mozi.

Bà mẹ ba con không phải là thành viên hoàng gia duy nhất tham dự sự kiện. Em họ của chồng cô, Công chúa Beatrice, cũng lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn trai Edoardo Mapelli Mozi.

Vợ chồng Becks nắm chặt tay nhau khi đến phòng Trưng bày chân dung quốc gia ở London tối 12/3.

Vợ chồng Becks nắm chặt tay nhau khi đi sự kiện ở London tối 12/3. David Beckham vừa trở về Anh sau chuyến công tác 2 ngày tại Việt Nam.

Kate Moss, Jourdan Dunn và Alexa Chung.

Kate Moss (bìa trái), Jourdan Dunn và Alexa Chung (bìa phải) cũng có mặt ở buổi tiệc.

Đây là lần thứ ba Kate, người bảo trợ của Phòng trưng bày Quốc gia, tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ hàng năm.

Đây là lần thứ ba Kate, người bảo trợ của phòng trưng bày Quốc gia, tham dự dạ tiệc gây quỹ hàng năm.

Giám đốc phòng Trưng bay chân dung quốc gia Nicholas Cullinan trực tiếp đưa Nữ công tước xứ Cambridge tham quan một vòng.

Giám đốc phòng trưng bày chân dung quốc gia Nicholas Cullinan trực tiếp đưa Nữ công tước xứ Cambridge tham quan.

Sau đó, cô được nhận một bó hoa từ các nhân viên của phòng trưng bày.

Sau đó, cô nhận được bó hoa từ các nhân viên của phòng trưng bày.

Với tư cách người bảo trợ của phòng trưng bày và từng tốt nghiệp khoa lịch sử nghệ thuật của ĐH St Andrew kiêm nhiếp ảnh gia nghiệp dư, Kate tỏ ra quan tâm với các hoạt động tại đây. Bà mẹ ba con hào hứng trao đổi với các thành viên của nhóm Kết nối sáng tạo về các chương trình và kế hoạch thu hút khán giả tới xem các triển lãm tranh ảnh được tổ chức với quy mô rộng lớn trên toàn quốc.

Với tư cách người bảo trợ và từng tốt nghiệp khoa lịch sử nghệ thuật của ĐH St Andrew, Kate tỏ ra quan tâm tới các hoạt động tại đây. Bà mẹ ba con hào hứng trao đổi với các thành viên của nhóm Kết nối sáng tạo về các chương trình và kế hoạch thu hút khán giả tới xem triển lãm tranh được tổ chức với quy mô toàn quốc.

Bức chân dung của Kate được trưng bày ở phòng Trưng bày chân dung quốc gia London.

Bức chân dung của Kate được treo ở phòng trưng bày chân dung quốc gia London.

Ảnh: Reuters

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?