Thứ sáu, 22/3/2019, 10:47 (GMT+7)

Kate gây thắc mắc khi sau 8 năm mới đi riêng cùng Nữ hoàng

Kate lần đầu có chuyến đi riêng với nữ hoàng sau nhiều năm làm dâu hoàng gia, trong khi Meghan có 'đặc ân' ấy ngay sau khi cưới Harry một tháng.

Hôm 19/3, Nữ công tước xứ Cambridge tham dự sự kiện riêng đầu tiên với Nữ hoàng mà không có các thành viên khác trong hoàng gia đi cùng - 8 năm sau khi gia nhập hoàng gia.

Kate và Nữ hoangftrof chuyện với nhân viên và sinh viên của trường ĐH King, London hôm 19/3. Ảnh: UK Press.

Kate và Nữ hoàng nói chuyện với nhân viên và sinh viên của ĐH King, London, hôm 19/3. Ảnh: UK Press.

Kate và Nữ hoàng đều trông rất thân thiện, thoải mái khi thăm ĐH King (King College London), thậm chí đắp chăn chung trên xe, nhưng nhiều người hâm mộ tự hỏi tại sao phải mất quá lâu để cả hai thực hiện một sự kiện riêng cùng nhau.

Nữ công tước xứ Cambridge và người đứng đầu hoàng gia Anh từng dự rất nhiều buổi lễ trang trọng nhiều năm qua nhưng luôn có thêm cả những thành viên khác trong gia đình. Trong khi Meghan đã có chuyến đi riêng tư với Nữ hoàng chỉ một tháng sau đám cưới với Hoàng tử Harry.

Meghan và Nữ hoàng xem màn trình diễn của thiếu nhi ở hạt Cheshire hồi tháng 6/2018. Ảnh: UK Press.

Meghan và Nữ hoàng xem màn trình diễn của thiếu nhi ở hạt Cheshire, Anh, hồi tháng 6/2018. Ảnh: UK Press.

Vì vậy, nhiều người nêu giả thuyết về việc Nữ hoàng thích và xem trọng Meghan hơn. Tuy nhiên, một chuyên gia hoàng gia tuyên bố đó không phải sự thật.

Chuyên gia Marlene Koenig cho Express biết: "Tôi chẳng thấy chuyện này thể hiện điều đó. Catherine đã tham gia cùng Nữ hoàng, Hoàng thân Philip và bà Camilla trong các sự kiện chính thức. Còn Meghan từng tuyên bố sau đám cưới rằng sẽ tìm hiểu thêm về chế độ quân chủ cũng như cách thức hoạt động của nó. Nên tôi coi chuyến đi của cô ấy với Nữ hoàng là một khóa đào tạo chính quy trong hoàng gia".

Năm 2012 - một năm sau đám cưới với Hoàng tử William, Kate từng tới Leicester với Nữ hoàng. Thời điểm đó, Hoàng thân Philip chưa "nghỉ hưu" vì vậy ông cũng có mặt. Trước đó, năm 2011, Kate có lần đi xem váy cưới của mình tại Điện Buckingham một mình với Nữ hoàng nhưng đó không phải là sự kiện công khai.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?